Ibra từng có ý định nện cho Pep Guardiola một trận

Tháng Bảy 1, 2015 at 7:14 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Ibra từng có ý định nện cho Pep Guardiola một trận

Josep Bartomeu mới đây đã tiết lộ một sự việc vô cùng thú vị khi Ibra còn chơi dưới trướng của HLV Pep Guardiola trong cuộc trao đổi giữa ông với chuyên gia môi giới chuyển nhượng Mino Raiola.

Pep & Ibra
Pep Guardiola (phải) và Ibra trên ghế dự bị thời còn cống hiến cho Barca. Ảnh: Reuters

Raiola từng làm đại diện cho nhiều cầu thủ bong da, trong đó có Zlatan Ibrahimovic suốt mười năm qua. Bartomeu có cơ hội đàm phán với chuyên gia môi giới này khi còn là Phó Chủ tịch dưới quyền Sandro Rosell năm 2010.

Vào thời điểm diễn ra cuộc trao đổi, Ibrahimovic gặp mâu thuẫn với HLV Pep Guardiola về chuyện thường xuyên phải ngồi ghế dự bị. Raiola sau đó phải sắp xếp một cuộc chuyển nhượng để thân chủ tới AC Milan nhằm cứu vãn sự nghiệp.

“Raiola từng nói với tôi rằng Ibra một ngày nào đó sẽ đấm vào mặt Pep. Raiola là một người thân thiện và hài hước, nhưng không phải lúc nào cũng nói đùa”, Bartomeu cho biết khi trả lời về các tin chuyển nhượng sáng 30/6.

Raiola hiện cũng là người đại diện cho Paul Pogba, cầu thủ được liên hệ về Barca. Bartomeu từng tuyên bố sẽ đem về sân Nou Camp ít nhất một cầu thủ nữa trong mùa hè, sau hậu vệ Aleix Vidal từ Sevilla, nhưng từ chối xác nhận về mối quan tâm tới Pogba.

“Ban lãnh đạo đã nhận được một yêu cầu tăng cường cho hàng tiền vệ. Chúng tôi chưa thể nói về mục tiêu theo đuổi cho đến khi đảm bảo chắc chắn cậu ấy sẽ gia nhập đội”, Bartomeu cho biết.