Hữu dũng bị dập phần mềm, nghỉ thi đấu 5 ngày

Hữu Dũng phải nằm viện để các bác sĩ theo dõi suốt đêm 4/6 sau chấn thương gặp phải ở phút 24 trận U23 Việt Nam – U23 Lào.

Tiền vệ U23 Việt Nam bị dập phần mềm, nghỉ thi đấu 5 ngày
Hữu Dũng phải nhờ nhân viên y tế dìu rời sân sau khi va chạm với cầu thủ U23 Lào. Ảnh: Internet.

Sau hơn nửa ngày điều trị tại bệnh viện TanTokseng, Hữu Dũng được các bác sĩ Singapore kết luận dập phần mềm gồm một số cơ và gân bàn chân phải, cần nghỉ ngơi khoảng 5 ngày mới có thể trở lại tập luyện. Như vậy, tiền vệ người Thanh Hóa lỡ trận đấu U23 Việt Nam gặp U23 Đông Timor (7/6) và Thái Lan (10/6).12h trưa 5/6 (giờ Singapore), ban huấn luyện tới bệnh viện đưa Hữu Dũng về khách sạn Days để nghỉ ngơi và tiếp tục được các bác sĩ đội tuyển điều trị.

“Rất may là Hữu Dũng không bị chấn thương xương, anh ấy hoàn toàn có thể trở lại thi đấu nếu U23 Việt Nam giành quyền vào bán kết,” ông Dương Vũ Lâm – trưởng đoàn bóng đá Việt Nam cho biết.

Dưới thời HLV Miura, các cầu thủ U23 Việt Nam luôn thi đấu máu lửa dù phải chạm chán đối thủ được đánh giá yếu hơn. Tính từ ngày U23 Việt Nam tập trung, có đến 2/3 đội hình lần lượt gặp chấn thương ở các mức độ khác nhau.

Ngoài trường hợp mới của Hữu Dũng, hậu vệ cánh Minh Tùng cũng chưa kịp bình phục chấn thương đầu gối gặp phải trong trận đấu với U23 Malaysia.

Tối nay (5/6), lễ khai mạc SEA Games 28 sẽ diễn ra trên SVĐ Singapore Sports Hub. Tuy nhiên, U23 Việt Nam sẽ không tham dự buổi lễ này để nghỉ ngơi chuẩn bị cho trận đấu gặp Đông Timor vào 7/6.

Cập nhật ket qua bong da seagame một cách nhanh chóng và chính xác nhất