Hướng dẫn cách xem lịch sử truy cập wifi trên iPhone

Nếu bạn đang thắc mắc không biết có cách nào xem lịch sử truy cập wifi trên iPhone chính xác, đơn giản nhất? Thì những phân tích chia sẻ dưới đây https://eship.com.vn/ sẽ giúp bạn có được đáp án nhanh nhất đấy. Cùng xem nhé.

Hướng dẫn cách xem lịch sử truy cập wifi trên iPhone

Nếu như cách xem lịch sử phát wifi trên điện thoại Android khá là đơn giản chỉ với vài thao tác, thì trên điện thoại iPhone sẽ khó khăn hơn một chút. Lý do là bởi trên iPhone sử dụng nền tảng hệ điều hành iOS có tính bảo mật cao. Nên mọi người chỉ có thể xem lịch sử kết nối WiFi thông qua sự can thiệp của phần mềm thứ ba mà thôi. Khi muốn cài đặt phần mềm thứ 3 này bạn cần Jailbreak iPhone nhé.

Hướng dẫn cách xem lịch sử truy cập wifi trên iPhone

Tuy nhiên, khi Jailbreak iPhone sẽ khiến máy điện thoại bạn dễ bị tấn công bởi mã độc hay virus từ bên ngoài nên rất nguy hiểm. Chính vì thế, bạn không nên Jailbreak iPhone và tải các phần mềm không đảm bảo sự an toàn cho chiếc điện thoại iPhone của mình nhé.

Để không phải lo lắng khi đi du lịch và sợ bị lộ thông tin khi bắt các mạng wifi Free thì mọi người nên tham khảo các địa chỉ cho thuê wifi du lịch uy tín nhé. Vừa đảm bảo an toàn lại có kết nối mạng ổn định nữa.

Cách xóa lịch sử truy cập wifi trên hệ điều hành IOS

Đối với điện thoại Iphone, việc xóa lịch sử kết nối Wifi cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là được nhé.

Bước 1: Bạn chọn vào Cài đặt sau đó chọn mục Wifi

Hướng dẫn cách xem lịch sử truy cập wifi trên iPhone 1

Bước 2: Tiếp đến nhấn chọn vào biểu tượng chữ i như hình, lúc này một bảng thông tin về wifi sẽ hiện ra:

Hướng dẫn cách xem lịch sử truy cập wifi trên iPhone 23

Bước 3: Bạn ấn chọn Quên mạng này và xác nhận Quên lần nữa để hoàn tất quá trình xóa.

Các thao tác xóa lịch sử wifi này thực hiện chỉ chưa đến 30s, Iphone của bạn đã tự động xóa lịch sử kết nối đối với mạng đó thành công.

Với các cách xem lịch sử truy cập wifi trên iPhone và cách xóa lịch sử truy cập wifi trên đây. Mọi người sẽ rất dễ dàng thực hiện được một cách nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ có hữu ích cho tất cả mọi người. Ngoài ra, đừng quên đơn vị Wifi247 là nơi bạn có thể thuê wifi sự kiện, wifi đi du lịch uy tín tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh nhé.