Hummels từ chối M.U để ở lại Dortmund

Tháng Năm 21, 2015 at 3:05 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Hummels từ chối M.U để ở lại Dortmund

Trung vệ người Đức mới đây đã quyết định không nghe theo lời mời gọi của Quỷ Đỏ mà sẽ ở lại thi đấu trong màu áo của Dortmund.

Hummels
Hummels quyết ở lại vực dậy Dortmund. Ảnh: Reuters

Việc từ chối tin chuyen nhuong của M.U và chọn ở lại Dortmund có thể là một quyết định dũng cảm và đầy tình nghĩa của Mats Hummels. Sau mùa giải 2015-2015, đội bóng này không lọt được vào top 4 Bundesliga và sẽ vắng mặt tại Champions League mùa sau.

“Hummels đã từ chối lời mời của Man Utd. Cậu ấy sẽ ở lại Dortmund như những năm vừa qua”, Giám đốc thể thao Dortmund, Michael Zorc cho biết trong cuộc phỏng vấn trên Kicker hôm 20/5.

Cũng theo nhật báo Đức, lời mời của Man Utd có mức lương lên tới 9 triệu đôla mỗi mùa. Dortmund cũng có thể nhận được khoản phí khoảng 60 triệu đôla từ thương vụ này.

HKV Van Gaal của Man Utd từng coi Hummels là một trong những mục tiêu quan trọng nhất trong kỳ chuyển nhượng hè này. Hàng thủ Quỷ đỏ chơi thực sự thiếu ổn định suốt lich bong da mùa giải 2014-2015 và cần có thêm một hậu vệ dày dạn kinh nghiệm.

Không mua được Hummels, có thể Van Gaal sẽ quay sang Nicolas Otamendi của FC Porto. Hậu vệ người Argentina này từng thi đấu thành công tại Bồ Đào Nha và cũng đang chơi ấn tượng tại Valencia theo hợp đồng cho mượn.

Theo Goal, mức phí mà Man Utd trả cho Porto có thể rơi vào khoảng 35 – 40 triệu đôla.

Tags: