Hồng Duy vắng mặt trận chung kết giải U21 Quốc tế 2015

Tin buồn cho U21 HAGL, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận chung kết chiều nay gặp U19 Hàn Quốc.

  • Cập nhật kết quả livescore các trận đêm qua  

Tin không vui này được chính HLV Nguyễn Quốc Tuấn của đội bóng phố núi xác nhận. Theo đó, Hồng Duy đã dính một chấn thương và trong buổi tập chiều qua, cầu thủ này đã không thể góp mặt cùng đồng đội mà chỉ có thể tập nhẹ ngoài đường biên cùng đồng đội Kim Hồng.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn thừa nhận việc Hồng Duy không thể thi đấu là điều vô cùng đáng tiếc cho U21 HAGL ở trận đấu này. Điều đó không có gì lạ bởi bất chấp việc không đạt được phong độ tốt ở giải lần này vì mới chỉ vừa trở lại sau gần nửa năm nghỉ dưỡng thương, Hồng Duy vẫn cho thấy minh là một sự lựa chọn tốt bên hành lang trái nhờ lối đá thông mình và sự tích cực cả trong công lẫn thủ.

Ngoài Hồng Duy và Kim Hồng bị đau, phần còn lại của U21 HAGL đều đang tỏ ra rất sung sức và quyết tâm đánh bại U19 Hàn Quốc ở trận đấu chiều nay. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn bởi U19 Hàn Quốc cho thấy họ là một bóng chất lượng dù đội hình gồm toàn những cầu thủ còn rất trẻ. Vị trí của Hồng Duy ở trận đấu này chắc chắn sẽ được trao cho Minh Vương, cầu thủ đang có phong độ tốt và lối chơi khá biến hóa.

HLV Quốc Tuấn khẳng định đội bóng của ông sẽ có cách để vượt qua U19 Hàn Quốc và hy vọng sẽ nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt hơn nữa từ CĐV để có thể giành chiến thắng.