HLV Van Gaal đã đưa Phil Jones và Chris Smalling vào diện cần thanh lý

Vị trí cặp trung vệ của Man Utd vẫn là vấn đề khiến HLV Van Gaal đau đầu. Đã có khá nhiều trung vệ được liên hệ tới Quỷ đỏ nhưng đến giờ họ vẫn chưa thực hiện được thương vụ nào ở vị trí xung yếu này.

HLV Van Gaal đã đưa Phil Jones và Chris Smalling vào diện cần thanh lý

Chính vì vậy, việc gia cố sức mạnh nơi hàng thủ đang được xem là nhiệm vụ cấp bách với Van Gaal ở thời điểm hiện tại. Đi đôi với quá trình tái thiết, chiến lược gia người Hà Lan cũng muốn bán bớt đi một số cầu thủ không nằm trong kế hoạch lâu dài của mình.

Tờ bongdaso cho hay, HLV Van Gaal dự định sẽ cho đẩy bộ đôi trung vệ Phil Jones và Chris Smalling khỏi Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới.

Được biết, lý do dẫn tới quyết định nói trên là do Jones và Smalling đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như không thích ứng được với sơ đồ 3-5-2 mà HLV Van Gaal đang xây dựng cho Quỷ đỏ.

Phil Jones và Smalling là 2 cầu thủ trẻ từng được Sir Alex Ferguson rất kỳ vọng nhưng lại thi đấu thất thường và hay mắc sai lầm cũng như thường xuyên làm bạn với bệnh viện.

Tại  bang xep hang Premier League, Man Utd dù mới để thủng lưới 20 bàn, nhưng các trung vệ của họ không để lại nhiều dấu ấn ở thành tích này. Người hùng đóng góp công sức nhiều nhất có lẽ là De Gea, thủ môn người Tây Ban Nha đã không ít lần cứu thua cho đội nhà ở mùa này.

Cũng theo lich bong da hom nay, toàn bộ số tiền bán Jones và Smalling, Van Gaal sẽ dùng vào việc tái thiết hàng thủ. Cụ thể là Van Gaal sẽ mang về Old Trafford hai cái tên gồm Mats Hummels của Dortmund và đội trưởng của Atletico Madrid, Diego Godin.