HLV Simeone sẽ ký hợp đồng có thời hạn 6 năm với Atletico Madrid

Theo báo giới Tây Ban Nha, HLV Simeone sẽ ký hợp đồng có thời hạn 6 năm với Atletico Madrid…

Sau những kq bong da thành công ở Atletico Madrid, HLV Diego Simeone đã nhận được sự quan tâm của hàng loạt CLB như Inter, Man City, PSG (hay theo một vài nguồn tin, M.U cũng “kết” HLV này). Mặc dù vậy, những đội bóng trên đã phải “ôm sầu” khi HLV người Argentina đã quyết định ở lại Vicente Calderon.

HLV Simeone sẽ ký hợp đồng có thời hạn 6 năm với Atletico Madrid

Thông tin trên đã được người đại diện và đồng thời là chị gái của Diego Simeone, bà Natalia Simeone tiết lộ ngay sau ket qua bong da chiến thắng trước Leverkusen.

Phát biểu trên trang link sopcast, bà cho biết: “Một trận đấu tràn đầy cảm xúc và điều đó sẽ mãi theo chúng ta. Trong những ngày tới, các bạn còn nhận tin vui khác khi chị em chúng tôi quyết định ở lại CLB”.

Thông tin trên càng được khẳng định khi cách đây vài giờ, tờ Marca khẳng định rằng HLV Diego Simeone sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 6 năm (tới năm 2021) cùng đội bóng thành Madrid.

Nội trong ngày hôm nay (theo giờ Tây Ban Nha), bản hợp đồng này sẽ được hoàn tất. Nếu tuân thủ trọn vẹn hợp đồng này, cựu tiền vệ người Argentina sẽ trở thành HLV dẫn dắt Atletico Madrid lâu nhất trong lịch sử đội bóng.

HLV Simeone cập bến Atletico Madrid năm 2011 và hợp đồng hiện tại của ông có thời hạn tới năm 2017. Mặc dù vậy, trước sự “tấn công” của hàng loạt “ông lớn”, BLĐ Los Rojiblancos đã phải đẩy nhanh tiến độ đàm phán hợp đồng mới với ông. Trong những năm qua, Diego Simeone đã giúp Atletico Madrid trở thành thế lực ở La Liga, phá vỡ thế thống trị của Barcelona và Real Madrid.