HLV Pellegrini thừa nhận bất lực trước Liverpool

Tháng Ba 3, 2016 at 10:44 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở HLV Pellegrini thừa nhận bất lực trước Liverpool

HLV Manuel Pellegrini không có lời bào chữa nào cho thất bại tâm phục khẩu phục của Man City trước Liverpool.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Pellegrini bất lực trước Liverpool. Ảnh internet,
Pellegrini bất lực trước Liverpool. Ảnh internet,

Theo tờ livescore  Trên sân Anfield, Man City đã không thể đứng vững trước sức tấn công như vũ bão của các cầu thủ Liverpool. Kết quả chung cuộc 3-0 nghiêng về The Kop đã phản ánh đúng cục diện trận đấu.

Trận gặp Liverpool là trận thứ 3 liên tiếp trong 7 ngày của Man City và điều này khiến họ không thể có được thể lực tốt nhất, theo lời của HLV Pellegrini.

Phát biểu sau trận đấu, chiến lược gia người Chile thừa nhận: “Thật khó để đưa ra lời bào chữa nhưng tôi thấy toàn đội không thể hồi phục thể lực nhanh chóng sau trận đấu hồi cuối tuần.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Chúng tôi đá ở Champions League rồi chung kết League Cup. Các cầu thủ không đạt được trạng thái sức khỏe tốt nhất và Liverpool đã chơi tốt hơn.

Toàn đội đã thi đấu với mật độ dày đặc trong 2 tuần qua vì thế, chúng tôi đã thua thiệt so với Liverpool ở những tình huống cần tốc độ. Nhìn chung, chúng tôi sẽ phải làm lại từ đầu sau trận thua này.”

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.