HLV Miura: ‘U23 Việt Nam thua không phải vì đen đủi’

U23 Việt Nam tiếp cận trận đấu đầy tích cực, tạo thế trận lấn lướt trước U23 Myanmar nhưng chung cuộc chịu thua 1-2. Đội bóng áo trắng có gần 10 pha dứt điểm nhưng chỉ một lần làm rung lưới đối thủ nhờ công của Võ Huy Toàn. Xem bang xep hang

“Trận này U23 Việt Nam thua không phải vì đen đủi. Các cầu thủ tạo ra nhiều cơ hội nhưng lại dứt điểm không hiệu quả. Đây là vấn đề về kỹ thuật dứt diểm, về sự hiệu quả chứ không thể xem là sự may mắn”, HLV Toshiya Miura phát biểu sau khi đội nhà dừng bước ở bán kết.

“Tôi rất thất vọng  nhưng không sốc. Trong bóng đá, thắng thua là chuyện bình thường. Mọi điều đều có thể xảy ra nên tôi sẽ chấp nhận mọi kết quả”, HLV Miura cho biết thêm.U23 Myanmar có hai bàn, đến từ tình huống phạt đền và một pha dứt điểm chạm chân một cầu thủ U23 Việt Nam. HLV Miura cho biết bàn thua đầu tiên có thể xem là sự may mắn dành cho đối thủ, nhưng ông cũng như các học trò cần chấp nhận thực tế.

Liên tục nhận bàn thua theo kiểu “chẳng đâu vào đâu”, các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn không mất tinh thần. Họ liên tục dồn lên gây sức ép, trước một U23 Myanmar chơi phòng ngự số đông và thường xuyên câu giờ tiểu xảo. Đó chính là điều chiến lược gia người Nhật Bản hài lòng khi nói về các học trò. Tham khảo ket qua bong da

HLV Miura cho biết toàn đội cần nhanh chóng quên đi thất bại, cố gắng thi đấu trong trận HC đồng diễn ra vào 13h ngày 15/5 (theo giờ Hà Nội), với đội thua trong trận bán kết còn lại giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia.”Cảm ơn các cổ động viên đến Singapore cổ vũ và cả những người theo dõi trên truyền hình”, nhà cầm quân sinh năm 1963 nói. “Các cầu thủ của tôi không hề chủ quan và đã chiến đấu hết sức. Tuy nhiên, chúng tôi đã không thể mang lại niềm vui cho người hâm mộ. Tôi xin lỗi vì điều đó”.

Sau SEA Games 28, HLV Miura sẽ tập trung vòng loại thứ hai World Cup 2018 cùng tuyển quốc gia.

Nguồn kqbd truc tuyen