HLV Diego Simeone chính thức ký vào bản hợp

HLV Diego Simeone chính thức ký vào bản hợp đồng gia hạn với Atletico Madrid.

Xem các trận cầu đỉnh cao của giải La Liga trên link sopcast

Trên trang chủ, CLB Atletico Madrid vui mừng cho biết, HLV Diego Simeone đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới với đội bóng. Theo đó, chiến lược gia người Argentina sẽ ở lại Madrid cho tới năm 2020.

HLV Diego Simeone chính thức ký vào bản hợp

Mức lương mới của Simeone không được tiết lộ, song theo giới thạo tin mức thu nhập mới của cựu HLV Racing Club vào khoảng 6 triệu euro/năm, bằng với mức lương tiền vệ Koke đang nhận.

Đây là điều không quá bất ngờ, khi mà cách đây ít ngày, người đại diện của Diego Simeone đồng thời là chị gái của vị HLV này cũng đã lên tiếng xác nhận.

Việc Diego Simeone ký vào bản hợp đồng mới với Atletico cũng đồng nghĩa với việc tham vọng sở hữu chiến lược gia người Argentina của Man City bị đổ bể.

Trước đó, báo chí Anh đưa tin, nhà ĐKVĐ bang xep hang bong da anh Premier League chấm là HLV Simeone để thay thế HLV Pellegrini, người được cho là sẽ ra đi vào cuối mùa.

Diego Simeone bắt đầu chuyển tới dẫn dắt Atletico từ năm 2011 thay cho HLV Gregorio Manzano, và kể từ đó dưới bàn tay chèo lái của Simeone, đội bóng thành Madrid đã giành được rất nhiều danh hiệu cao quý như La Liga, cúp Nhà vua, Siêu cúp Tây Ban Nha, Europa League, Siêu cúp châu Âu và á quân Champions League.

Ở mùa giải này, Atletico của Simeone hiện đang đứng thứ 4 trên BXH, trong khi đó tại Champions League, Atletico cũng đã đoạt quyền vào tứ kết sau khi có ket qua bong da xuất sắc đánh bại Bayer Leverkusen trên chấm 11m.