HLV Carlo Ancelotti đã sẵn sàng chia tay Bernabeu

Sau mùa giải thất vọng ở Madrid, HLV Carlo Ancelotti đã sẵn sàng chia tay Bernabeu để trở lại quê nhà dẫn dắt AC Milan.

Mùa trước, Carlo Ancelotti là người hùng của Real Madrid với 4 danh hiệu. Nhưng ket qua bong da hom nay mùa này, Carletto là nỗi thất vọng ở Bernabeu khi để Kền kền rơi vào cảnh trắng tay, điều được cho là tối kị dưới triều đại Chủ tịch Florentino Perez. Bởi vậy, Real Madrid đã lên kế hoạch chấm dứt hợp đồng với nhà cầm quân người Italia ngay mùa Hè này.

 

Carletto chưa chính thức rời Bernabeu nhưng đã có nhiều đội bóng thể hiện khát vọng sở hữu nhà cầm quân này, trong đó phải kể tới AC Milan.

Cụ thể, theo tiết lộ từ Livescore, vào hôm qua (21/5), Milan đã cử “siêu đại diện” Ernesto Bronzetti tới Madrid trực tiếp đàm phán với Ancelotti và Real Madrid để nhà cầm quân này rộng đường trở lại San Siro trong Hè này.

Ernesto Bronzetti là đại diện FIFA, cũng là người có tiếng nói trong nhiều thương vụ lớn của Milan và bóng đá thế giới. Bronzetti đã có buổi gặp gỡ trực tiếp với Chủ tịch Perez và tương lai của Ancelotti coi như đã được quyết định. Vấn đề còn lại chỉ là việc Carletto có chấp nhận trở lại San Siro hay không.

Cách đây ít ngày, Phó Chủ tịch Milan, ông Adriano Galliani đã đăng đàn khẳng định luôn giữ liên lạc với Ancelotti. Ông không đảm bảo tương lai cho HLV Filippo Inzaghi và cũng bỏ ngỏ khả năng sẽ đưa Carletto trở lại.

Theo nhận định của du doan bong da, Ancelotti có khả năng lớn sẽ trở lại Milan bởi ngoài mối quan hệ thân thiết với các quan chức ở đây, Carletto còn tỏ ra hài lòng với kế hoạch cải tổ của Rossoneri, nhất là khi đội bóng này đang trên đường đổi chủ.

Mùa giải 2014-15 chưa kết thúc nhưng Milan đã lên kế hoạch bạo chi để chuẩn bị cho mùa giải 2015-16. Tham vọng của Rossoneri được cho là yếu tố sẽ quyết định tới tương lai của Ancelotti.

Trong quá khứ, Carlo Ancelotti từng dẫn dắt Milan từ năm 2001-09. Tại đây, ông đã cùng Rossoneri giành Scudetto 2004, 4 danh hiệu Coppa Italia và đặc biệt là 2 chức vô địch Champions League.