Harry Kane có số bàn thắng bằng đúng bộ ba tiền đạo của Man Utd

Theo thống kê, tiền đạo Harry Kane đã có 26 bàn thắng ở mùa giải này, bằng đúng bộ ba tiền đạo của Man Utd là Rooney, Falcao, Van Persie.

Harry Kane đang trải qua mùa giải vô cùng thăng hoa. Tính tới thời điểm hiện tại, tiền đạo này đã có kq bong da ghi tới 26 bàn thắng trên mọi đấu trường (trong đó có 16 pha lập công ở bang xep hang bong da anh Premier League) sau 41 lần ra sân.

Harry Kane có số bàn thắng bằng đúng bộ ba tiền đạo của Man Utd

Đáng chú ý, thành tích này (ghi 26 bàn) bằng đúng ket qua bong da bộ ba tiền đạo của M.U là Rooney, Falcao, Van Persie làm được. Cụ thể, Rooney đang có 12 bàn thắng. Con số ấy của Van Persie và Falcao lần lượt là 10 và 4 bàn.

Thậm chí, hiệu suất ghi bàn của Harry Kane còn ấn tượng hơn rất nhiều. Tiền đạo trẻ người Anh chỉ cần 107 phút để chọc thủng lưới đối phương. Trong khi đó, bộ ba của M.U mất tới 222 phút.

Với phong độ ấn tượng của mình, Harry Kane vừa được trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Hai. Anh trở thành cầu thủ thứ 4 trong lịch sử Premier League (sau C.Ronaldo, Fowler, Bergkamp) đạt được vinh dự này.

Tháng Ba tiếp tục chứng kiến phong độ hủy diệt của Harry Kane. Cầu thủ trẻ này vượt lập cú đúp giúp Tottenham giành chiến thắng trước QPR và tiến sát nhóm dự Champions League.