Gundogan muốn cập bến MU

Tiền vệ Ilkay Gundogan của Dortmund thừa nhận anh muốn được chuyến đến thi đấu cho Manchester United tại lich thi dau ngoai hang anh nếu chia tay đội bóng vùng Ruhr.

bong da

Theo báo livescore, thời điểm hiện tại tương lai của Ilkay Gundogan vẫn là một dấu hỏi lớn, khi mà hợp đồng của anh với Dortmund sẽ kết thúc vào mùa Hè năm sau, trong khi quá trình đàm phán gia hạn lúc này lại vẫn chưa có tiến triển gì mới.

Được biết Ilkay Gundogan hiện cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng nước Anh, trong đó Arsenal cũng đã từng đặt lên bàn đàm phán số tiền 20 triệu bảng với hy vọng có thể thuyết phục được Dortmund nhả người.

Tuy nhiên theo một nguồn tin riêng, tờ lich bong da hom nay khẳng định rằng Ilkay Gundogan cho biết anh hoàn toàn không mấy quan tâm đến Arsenal, thay vào đó Man Utd mới chính là đội bóng mà anh muốn đầu quân nếu như mai này chia tay Dortmund.

Về phần mình, Man Utd cũng đã để mắt đến Ilkay Gundogan từ lâu, tuy nhiên lòng trung thành của tiền vệ này với Dortmund đã khiến cho những nỗ lực đưa anh đến với Old Trafford chưa thể thành sự thật.

Tags: