Griezmann được ví như Messi của Atletico

by Nhữ Đạt May 4, 2016 at 2:58 pm
Comments Off on Griezmann được ví như Messi của Atletico

Tiền đạo người Pháp Griezmann tiếp tục cho thấy cái duyên của mình khi đối đầu với các đội bóng lớn.

Griezmann là người ghi bàn quyết định cho Atletico trên sân Allianz Arena qua đó giúp đội bóng TBN loại đại diện nước Đức khỏi vòng bán kết nhờ luật bàn thắng sân nhà sân khách (chung cuộc 2-2 sau hai lượt trận).

Hạ Bayern, Griezmann được ví như Messi của Atletico - 1

Griezmann là “sát thủ” của các đội bóng lớn

Tiền vệ Gabi đã tán dương người đồng đội như sau: “Chúng tôi không có Messi, không có Ronaldo hay Suarez, nhưng chúng tôi có Griezmann. Những gì anh ấy mang lại cho đội bóng cũng đặc biệt và quan trọng như Messi làm với Barca vậy.”

Griezmann đã có được 31 bàn thắng sau 51 lần ra sân cho Atletico và có được 7 bàn sau 12 trận gần đây nhất. Trước khi ghi bàn giúp Atletico loại Bayern, Griezmann cũng là người đã “hạ sát” Barca ở vòng tứ kết.

Nói về chiến thắng trước Bayern, chiến lược gia Simeone chỉ đơn giản phát biểu: “Việc loại được 2 trong số 3 đội mạnh nhất thế giới là Barca và Bayern thực sự khiến tôi vô cùng, vô cùng hạnh phúc. Tôi tự hào vì chiến tích này của các học trò.”

Về phía đội chủ nhà Bayern, việc thất bại trước Atletico họ chỉ nên tự trách mình khi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội. Hậu vệ Boateng cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm cho thất bại này. Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp 1 và không cho Atletico bất kỳ cơ hội nào.”

  • Kết quả xsmb trực tiếp nhanh nhất

“Sang hiệp 2, dù để thua nhưng toàn đội vẫn chơi tốt và tạo ra được nhiều cơ hội. Chỉ tiếc là không tận dụng được. Dù sao đó mới là bóng đá. Chúng tôi tự trách bản thân đã phung phí quá nhiều cơ hội.”