Gil Lê và Chi Pu bất ngờ xuất hiện

Tháng Mười Một 6, 2015 at 3:18 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Gil Lê và Chi Pu bất ngờ xuất hiện

Khi xung đột và hoài nghi giữa các thí sinh đang vô cùng căng thẳng, Gil Lê và Chi Pu bất ngờ xuất hiện khiến phán đoán của mọi người bị xáo trộn.

 

Điệp vụ tuyệt mật 2: Gil Lê và Chi Pu bất ngờ xuất hiện

Điệp vụ tuyệt mật đã trở lại sau một thời gian ngừng phát sóng với những xung đột và hoài nghi giữa những người chơi.

Theo nguồn tin tức, khi màn đêm buông xuống, 12 thí sinh đã đối diện với thử thách mang tên Không tiếng động. Trong ngôi đền này có 3 chiếc rương, trong mỗi chiếc rương chứa 2 chiếc chìa khóa trong đó có 1 chiếc đúng và 1 chiếc sai. 3 chiếc chìa khóa đúng sẽ mở 3 trong số 6 chiếc hộp.

Mỗi nhóm sẽ được MC cử 1 thành viên vào trong đền để thực hiện nhiệm vụ và 1 thành viên sẽ giữ nhiệm vụ cầm bộ đàm để hướng dẫn, những thành viên còn lại chỉ được hỗ trợ chứ không được cầm bộ đàm. Thành viên vào trong đền sẽ phải tìm ra chiếc chìa khóa đúng để mở chiếc hộp và lấy tấm mề đay. Mỗi tấm mề đay đem ra khỏi đền sẽ trị giá 10 triệu đồng.

Khó khăn trong phần thi này là các thành viên vào trong ngôi đền sẽ không được nói và làm phát ra bất cứ tiếng động nào, mỗi lần gây ra 1 tiếng động sẽ bị trừ đi 2 triệu đồng. Nếu thành viên nào lấy sai chìa khóa thì thành viên đó phải quay trở lại đền để đặt lại chiếc chìa khóa đó ở vị trí cũ.

Kết thúc thử thách, cả nhóm lấy được 2 mề đay và nhận được số tiền là 14 triệu và số tiền 16 triệu sẽ được chuyển vào tài khoản của Điệp viên.

Khi mọi người kết thúc thử thách, quay trở về ngôi biệt thự và đang ăn uống vui vẻ thì bất ngờ Hồng Quế bưng đĩa thức ăn lại chỗ Lâm Chi Khanh và nói rằng muốn đổi chỗ với ý là muốn ngồi gần chỗ Harry Lu. Nathan Lee cho rằng cặp đôi này đang yêu nhau.

Trong khi đó, Lily Nguyễn nhận được cuộc điện thoại của Điệp viên với nội dung yêu cầu là bắt Lily Nguyễn hát. Ngay sau đó, LiLy Nguyễn không ngần ngại đứng dậy và hát hò vui vẻ trong sự cổ động nhiệt tình của mọi người. Ai cũng ngạc nhiên trước giọng hát rất tốt của Lily Nguyễn.

Điệp vụ tuyệt mật 2: Gil Lê và Chi Pu bất ngờ xuất hiện

Ngày hôm sau, cả nhóm có mặt tại công viên Satorini và họ sẽ cùng nhau vượt qua thử thách rất thú vị mang tên Đổ nước cho đầy. Xem thêm thông tin mới về son tung mtp tại đây.  Từng thành viên sẽ đội lên đầu một chiếc ly nhựa và từ điểm xuất phát đến đài phun nước, sau đó sẽ hứng nước đầy vào ly, đi theo đường chỉ đỏ để đến vị trí cuối cùng và đổ nước vào xô.

Điệp vụ tuyệt mật 2: Gil Lê và Chi Pu bất ngờ xuất hiện

Trong quá trình thực hiện, nếu làm đổ nước hay đổ ly xuống khỏi đầu thì thành viên đó phải thực hiện lại từ đầu thử thách này. Thử thách này không được sử dụng tay để thực hiện và thời gian tối đa là 20 phút. Có 4 mực nước tượng trưng cho số tiền thưởng: 5lít = 5 triệu, 10lít = 10 triệu, 15lít = 15 triệu, 20lít = 20 triệu.

Khi các thí sinh đang thực hiện thử thách thì cặp đôi Gil Lê – Chi Pu bất ngờ xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của mọi người, họ cùng tham gia thử thách đổ nước cho đầy với 12 thí sinh. Nhiều thắc mắc xoay quanh việc xuất hiện của cặp đôi này có phải là ý đồ nào khác của Điệp viên? Kết thúc thử thách này, cả nhóm đã không đổ đầy được 20 lít và số tiền thưởng nhận được là 15 triệu.