Giật mình khi cởi cúc áo bạn gái

Tháng Mười 6, 2015 at 3:39 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Giật mình khi cởi cúc áo bạn gái

Bàn tay Phúc tiếp tục lần đến cởi từng chiếc cúc áo trên người phu nu bạn gái. Thế rồi Phúc bỗng tối tăm mặt mày…

Phúc vốn là một tay sát gái thành thần từ khi còn ngồi trên giảng đường sinh viên. Có gương mặt trắng trẻo, bảnh bao làm “áo giáp” nên càng dễ cho hắn khi đi chinh phục các “con mồi”. Phần lớn con gái nhìn Phúc đều nghĩ hắn là loại đàn ông tử tế. Thanh cũng vậy, ấn tượng của cô về Phúc là rất tốt.

Thanh tam su vốn là con gái ngoan chính hiệu, chưa từng có cả mối tình đầu. Cô vốn hay lo nghĩ, sợ người mình chọn không tốt, sợ tổn thương nên chẳng dám bước vào tình yêu. Khi Phúc theo đuổi Thanh, trong lòng cô vui sướng hân hoan nhưng lừng chừng mãi không dám nhận lời.

Đến khi yêu nhau, Thanh vẫn nửa tin nửa ngờ về tình yêu của Phúc dành cho mình. Phúc thì chẳng hề biết, cứ nghĩ Thanh đã toàn tâm toàn ý và cũng nhẹ dạ cả tin như những cô người yêu cũ của hắn.

Hắn lôi hàng loạt những chiêu cũ ra dùng với Thanh, từ đóng vai chàng người yêu dịu dàng, tâm lý, lãng mạn đến nâng niu, chiều chuộng Thanh từng chút một. Cái Phúc nhắm tới là “cái ngàn vàng” mà chắc chắn Thanh có thể cho hắn kia kìa.

coi-cuc-ao-blogtamsuvn-1

Hôm đó sinh nhật gia dinh Phúc, hắn cố tình chuốc thật nhiều rượu cho Thanh, vừa chuốc vừa năn nỉ ỉ ôi khiến Thanh mềm lòng. Quán bar nhạc xập xình ồn ào, Thanh cảm thấy đầu váng vất nên muốn về. Phúc nhanh nhẹn đưa cô ra taxi rồi nhấm nháy tài xế lái thẳng đến một nhà nghỉ gần đó. Thanh vừa thấy biển hiệu nhà nghỉ màu xanh lấp lóe thì đã la ầm lên đòi về nhưng Phúc nói ngọt hết lời “Anh sẽ không làm gì em đâu”, “Bọn mình vào đây nằm nghỉ một lát thôi, anh cũng đang mệt mà”.

Vừa vào phòng, không cả thèm đóng cửa, Phúc đã dồn Thanh vào chân tường, hôn ráo riết. Bàn tay bắt đầu sục sạo không yên. Thanh giãy dụa mạnh, cắn cả vào môi Phúc nhưng hắn vẫn không chịu buông cô ra. Bàn tay Phúc tiếp tục lần đến cởi từng chiếc cúc áo trên người bạn gái. Thế rồi Phúc bỗng tối tăm mặt mày, hai mắt như có lửa, bỏng rát không thôi. Thanh đã dùng bình xịt hơi cay xịt thẳng vào mắt hắn. Hắn buông cô ra, lảo đảo mãi không đứng vững được rồi ngã gục xuống, hét lên thảm thiết.

Thanh vội vàng lao ra ngoài, tim đập thình thịch, toàn thân run lên, nước mắt lưng tròng. Chưa bao giờ cô tin tưởng Phúc hoàn toàn nên đi cùng hắn lúc nào trong túi cũng thủ sẵn đồ phòng thân. Dù thế Thanh vẫn thấy bị tổn thương khi bạn trai đầu tiên trong đời cô lại là một gã sở khanh đang tâm cưỡng bức bạn gái mình.

Ngồi trên taxi, Thanh khóc như mưa. Cô biết mình thật may mắn vì không bị hắn làm nhục nhưng trái tim cô hoàn toàn tan vỡ rồi…