Giảm mỡ bụng bằng mẹo… bất ngờ!

Tháng Mười Một 11, 2015 at 3:49 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Giảm mỡ bụng bằng mẹo… bất ngờ!

Đây là những bí kíp giúp sao nữ lấy lại vóc dáng thon gọn, không mỡ bụng nhanh chóng trước những sự kiện quan trọng đấy!

Bạn chỉ còn 1-2 tuần để cải thiện vóc dáng, đặc biệt là phần mỡ bụng trước sự kiện sắp tới? Đừng lo lắng, vì đây cũng chính là trăn trở thường trực của các sao nữ, đặc biệt là giới người mẫu. Katrina Hodgson và Karena Dawn – hai chuyên gia dinh dưỡng và làm đẹp đã đúc kết các kinh nghiệm giảm mỡ bụng của người nổi tiếng và chia sẻ nó với chúng ta: Muốn cơ thể gọn gàng, vòng eo phẳng lì nhanh chóng trong thời gian ngắn, hãy đẩy lượng khí và nước dư thừa ra khỏi cơ thể.

>>>Ghé thăm những địa điểm đẹp nhất Việt Nam, Click places to visit in vietnam

Đúng vậy, béo bụng không chỉ do mỡ mà còn do tích nước và đầy hơi gây nên. Trong thời gian ngắn, rất khó để bạn có thể đốt mỡ bụng thành công và an toàn. Do đó, cách làm xẹp bụng nhanh nhất chính là sử dụng chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất xơ để giảm tình trạng đầy hơi, từ đó làm bụng nhỏ lại.

>>> vietnam dalat  được biết đến là thành phố tình yêu

Hãy check nhanh những thực phẩm cần tăng cường nếu bạn muốn giảm eo nhanh chóng nhé!
Nước chanh
1 copy-7a2b8
Nghệ và ớt
2 copy-7a2b8
Trà bạc hà
3 copy-7a2b8
Măng tây
4 copy-7a2b8
Rau dền
5 copy-7a2b8
Sinh tố trái cây
Bên cạnh việc bổ sung các thực phẩm trên, 1-2 tuần trước sự kiện quan trọng, bạn có thể đều đặn uống mỗi ngày 1 ly sinh tố sau để thúc đẩy quá trình thải độc tố, giảm đầy hơi và tiêu hao mỡ thừa:
6-7a741