Giảm án cho kẻ làm con gái bà chủ cho bầu

Mới đây, TAND TP Hà Nội đã tiến hành xét xử phúc thẩm đối với Vũ Quang Huy (SN 1987, trú tại xã Địch Quả, Thanh Sơn, Phú Thọ) về tội “Giao cấu với trẻ em”, theo đơn kháng cáo xin giảm án của bị cáo.

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm của TAND huyện Đông Anh (Hà Nội), ngày 19/122014, tuyên phạt Huy 4 năm tù giam về tội danh trên.

Tại phiên tòa phúc thẩm, cháu Nguyễn Thị Thanh T (SN 2001, trú ở quận Hoàn Kiếm) không được triệu tập đến phiên tòa vì không kháng cáo.

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Huy tỏ ra thành khẩn ăn năn và bày tỏ nguyện vọng được bồi thường đầy đủ số tiền khắc phục hậu quả để được giảm án. Nguyện vọng chính đáng trên đã được gia đình người bị hại chấp nhận và Tòa án ghi nhận.

HĐXX cấp phúc thẩm nhận định đây chính là tình tiết giảm nhẹ mới để sửa một phần bản án sơ thẩm, giảm một phần hình phạt cho bị cáo. Do đó, TAND TP. Hà Nội đã chấp nhận kháng cáo xin giảm án, tuyên giảm cho bị cáo Vũ Quang Huy từ 4 năm tù xuống còn 3 năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Giảm án cho gã đầu bếp làm cô chủ 13 tuổi có bầu - Ảnh 1

Hung thủ “Giao cấu” với con gái bà chủ khi mới 13 tuổi tại cơ quan an ninh

Theo hồ sơ vụ án, gia đình cháu Nguyễn Thị Thanh T. mở một nhà hàng ăn uống (tại xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội) và Vũ Quang Huy được mẹ cháu T. tuyển dụng vào làm đầu bếp.

Trong quá trình làm việc, Huy tỏ ra là một đầu bếp chịu thương chịu khó, hiền lành tốt tính và hoàn cảnh gia đình ở xa nên được gia đình bà chủ quý mến nên cho ăn, ở ngay tại nhà hàng.

Vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật, cháu T. thường được bố mẹ cho sang khu nhà hàng của gia đình chơi. Thấy cô con gái của gia đình bà chủ xinh xắn, phổng phao nên Huy thường liếc mắt trộm nhìn và Huy lân la đến gần tán tỉnh con bà chủ và nhanh chóng chiếm được cảm tình của cô bé.

Một ngày giữa tháng 3/2014, T. được bố mẹ cho sang nhà hàng chơi và cho ngủ lại qua đêm ở nhà hàng. Cơ hội đến, Huy lén hẹn bạn gái trốn ra khỏi phòng ngủ tâm sự. Đúng hẹn, 22h30 hôm ấy, T. lẻn lên tầng 2 của căn nhà sàn, trong khuôn viên nhà hàng tâm sự với Huy. Tại đây, Huy và T. đã có quan hệ tình dục với nhau. Sau đó 2 tuần sau, cũng tại nhà hàng Huy và T. tiếp tục làm “chuyện người lớn” khi này T. mới 13 tuổi.

Ít ngày sau, Huy lấy lí do và xin nghỉ việc về quê. Còn gia đình bà chủ thấy con gái có những biểu hiện khác thường nên mẹ bé T. vội đưa con đi khám thì “giật mình” khi phát hiện cô con gái mới 13 tuổi mà đã mang thai 8 tuần tuổi. Bị bố mẹ truy hỏi, T. kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ nghe, sau đó gia đình T. làm đơn trình báo gửi cơ quananh ninh hinh su.

Quá trình điều tra, cơ quan tố tụng đã tiến hành giám định ADN và xác định bào thai trong bụng bé T. chính là của Vũ Quang Huy. Tại phiên tòa, Huy thừa nhận toàn bộ hành vi quan hệ với cháu T., ngoài ra Huy cùng gia đình bày tỏ nguyện vọng muốn được bồi thường đầy đủ ngay số tiền phải khắc phục hậu quả mà cấp tòa sơ thẩm đã tuyên buộc. Nhận thấy đây là việc làm chính đáng, phù hợp với quy định pháp luật nên HĐXX phúc thẩm chấp thuận và quyết định tạm dừng phiên tòa để hai gia đình gặp nhau