Giải mã giấc mơ thấy thỏ – Điềm lành hay dữ đến với bạn

Nằm mơ thấy thỏ là một giấc mơ không mấy xuất hiện trong bạn. Khi mơ thấy thỏ thường là những điềm báo không lành sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, có hẳn sẽ là như vậy hay không. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Bạn nằm mơ thấy người nào đó cùng chú thỏ đi tiến về phía bạn: Giải mã giấc mơ thấy thỏ cho biết bạn cần phải đề phòng bị lừa gạt trong chuyện tình cảm.
Ngủ mơ thấy thỏ chạy là công danh thuận lợi, cuộc sống đầy đủ hanh thông.

Nằm mơ thấy con thỏ đen là gia đình có điềm tang khó

.Ngủ mơ thấy thỏ bạch, thỏ trắng là gia đình có tin vui.
Mơ thấy thỏ bị chó đuổi, biểu thị người nằm mơ không bị sa vào bẫy của người khác mà có thể bình an tránh được nguy hiểm.

mơ thấy thỏ

 mơ thấy tiền

 

Bạn nằm mơ thấy mình giơ tay lên ôm hoặc tóm thỏ vào lòng: Giải mã giấc mơ thấy thỏ cho biết điềm báo bạn sẽ có những người khách từ phương xa tới thăm nhà bạn
Mơ thấy thỏ trắng, điều này thể hiện người nằm mơ và người bạn thân trước đây sẽ trùng phùng.

Mơ thấy chú thỏ con đáng yêu, điều này cho thấy người nằm mơ sẽ lập tức được may mắn, mọi thứ đều diễn ra như ý nguyện, danh lợi song toàn.
Nằm mơ thấy con thỏ đang gặm cỏ là điềm báo mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực nhờ sự cố gắng của mình.

mơ thấy thỏ

Mơ thấy thỏ tai dài, chạy rất nhanh, tượng trưng cho cuộc sống của người nằm mơ có tính cảnh giác rất cao, đôi khi còn dùng thủ đoạn lừa dối để bảo vệ mình khỏi bị thương hại.
Nếu mơ thấy bản thân đang đi săn thỏ, bạn sẽ thoát ra khỏi cái bóng của chính mình, trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn.

Phụ nữ mơ thấy mình bế thỏ là điềm báo bản thân sẽ dùng thủ đoạn lừa dối để có được tiền bạc
Mơ thấy cả đàn thỏ bay lên trời, điềm báo cực tốt lành về địa vị trong xã hội của bạn. Mọi người sẽ thêm phần tôn kính và nể phục bạn.
Nếu trong giấc mơ thấy bản thân nuôi thỏ, đây như lời nhắc nhở bạn cần phải thận trọng hơn về lời nói và hành động, tránh kẻ xấu lợi dụng sơ hở để gây phiền toái cho bạn.
Nếu có hình ảnh con thỏ xuất hiện trong giấc mơ của bạn: Giải mã giấc mơ thấy thỏ thấy rằng đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ tìm được người thân đã phải ly biệt từ rất lâu

Xem thêm: mơ thấy hoa sen