Giải mã giấc mơ thấy con lươn điềm gì, đánh con số nào

Lươn là con vật sống ở dưới bùn, da trơn có thân hình dài như con rắn. Chúng được dùng để chế biến thành nhiều món ăn khác lạ, mùi vị rất ngon. 

Vậy, khi mơ thấy con lươn thì sao? cũng như mơ thấy rồngmơ thấy bị truy sát…vv thì mơ thấy con lươn cũng có những điềm báo và con số đề may mắn như:

Nếu bạn có giấc mơ về một con lươn đã chết: Đây là giấc mơ mang ý nghĩa rằng trong tương lai gần bạn sẽ có chuyện buồn khổ xúc động, nếu bạn thấy bắt được con lươn sống nghĩa là gặp bạn phải kẻ tiểu nhân, họ đang cố tình hãm hại bạn. Cần phải hết sức thận trọng với những người xung quanh.

nam-mo-thay-luon-danh-con-gi-min

Nằm mơ thấy lươn bị chết: Đây là giấc mơ mang điềm báo xấu về sức khỏe của chính bản thân bạn hoặc là sức khỏe đối với người thân của bạn, có thể thời gian tới sẽ gặp phải chuyện rất đau buồn làm bạn khó vượt qua.

Chiêm bao thấy lươn màu vàng: Đây là giấc mơ cho thấy bán ắp bị lừa gạt bởi tình yêu.

Ngủ mơ thấy con lươn vàng là cảnh báo với bạn đang bị vẻ ngoài của ai đó lừa gạt, bạn nên cẩn thận kẻo bản thân chịu nhiều thiệt thòi đau khổ.

Mộng thấy con lươn khô báo hiệu những việc làm đang thực hiện sẽ khó lòng hoàn thiện. Tuy nhiên “đức năng thắng số” thật sự quyết tâm và nỗ lực bạn vẫn có thể thành công.

Mơ thấy lươn bị phơi khô, điều này nói lên rằng bạn đang có những công trình mạo hiểm, sắp tới những côn trình mà bạn tâm huyết đấy khó có thể thành công. Tuy nhiên, dấu hiệu tốt là khi bạn có quyết tâm và nổ lực thật tốt thì mọi chuyện khó khăn của bạn sẽ được gỡ bỏ

Mơ thấy nhìn thấy lươn bò: Thời gian tới bạn sẽ vướng phải những rắc rối về kiện tụng mà không thể nào tránh được. Chính vì thế hãy cẩn thận trong lời nói và suy nghĩ trước khi hành động để không phải hối hận về sau.

– Nằm mơ thấy lươn đẻ con xổ số liên quan : 92 hoặc 42.

– Nằm mơ thấy con lươn trắng con số liên quan : 85 hoặc 01.

– Nằm mơ thấy con lươn vàng con số liên quan : 34 hoặc 60.