Giải mã giấc mơ thấy bãi tha ma – Đánh con gì khi nằm mơ thấy bãi tha ma ?

by Lương Anh Đồng Tháng Bảy 22, 2016 at 9:59 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Giải mã giấc mơ thấy bãi tha ma – Đánh con gì khi nằm mơ thấy bãi tha ma ?

Mỗi khi nhắc tới bãi tha ma chắc không ít người khỏi rùng mình bới sự u ám, cô quạnh và ma quái của nơi này. Kể cả những người khỏe mạnh nhất cũng sẽ không khỏi giật mình tỉnh giấc khi nằm mơ thấy bãi tha ma, hoặc cụ thể là nằm mơ thấy mình đang đứng giữa bãi ma tha. Bạn hoang mang không biết giấc mơ đó báo hiệu điều gì ? Hãy để Wap xổ số giải đáp thắc mắc này giúp bạn nhé!

nam mo thay bai tha ma

Nghĩa trang, nghĩa địa hay bãi tha ma là nơi chôn cất người chết thường gặp tại khu vực các nước Phương Đông. Từ nhỏ hình ảnh bãi tha đã ám ảnh chúng ta qua lời kể và những câu chuyện rùng rợn của người lớn, do đó nên chúng ta thường ngại mỗi khi phải đến nghĩa địa, nhất là đến bãi tha ma vào ban đêm thì chắc chẳng có mấy người dám đến.

Mơ thấy nghĩa địa thường là cơn ác mộng của tất cả mọi người, không ít người phải tỉnh giấc vì mơ phải cơn ác mộng này. Tuy nhiên mơ thấy bãi tha ma không thực sự khủng khiếp như vậy. Tùy thuộc vào từng giấc mơ có liên quan đến nghĩa trang khác nhau mà ý nghĩa của nó cũng khác nhau:

nam mo thay bai tha ma 1

Mơ thấy nghĩa địa thường cho thấy bạn vừa trải qua một sự mất mát nào đó hoặc trong gia đình của bạn vừa mới có ai đó qua đời. Bạn vô cùng đau khổ và vẫn chưa thể trở về với cuộc sống thực tại. Mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn vẫn chưa chấp nhận thực tế và vẫn luôn có suy nghĩ muốn níu kéo người đã khuất về cuộc sống thực.

Mơ thấy mình đang khấn vái trong nghĩa trang nghĩa là sắp có một người bạn đến nhờ vả bạn. Nếu có thể giúp đỡ bạn nên giúp họ vượt qua khó khăn này bởi sẽ có ngày bạn được trả ơn xứng đáng

Mơ thấy mình đang ở trong nghĩa địa có nghĩa là bạn sắp sửa phát tài và gặp nhiều vận may.

Mơ thấy nghĩa trang cũng cho thấy bạn đang cố gắng loại bỏ những khía cạnh không tốt bên trong con người mình, bạn muốn thay đổi theo chiều hướng tốt hơn và việc này sẽ giúp bạn được người khác yêu quý và thành công hơn trong công việc.

nam mo thay bai tha ma 2

Nằm mơ thấy nghĩa địa thì con số may mắn của bạn là số mấy?

Bạn mơ thấy nghĩa địa và muốn chơi XSBD và không biết nằm mơ thấy bãi tha ma thì con số may mắn của bạn khi nằm mơ thấy giấc mơ này là gì?  Dưới đây chúng tôi xin đưa một số gợi ý dành cho bạn khi nằm mơ thấy bãi tha ma.

Nằm mơ thấy bãi tha ma: 78-87

Nằm mơ thấy mình đứng giữa bãi tha ma: 12, 72, 92

Những con số gợi ý trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi mong rằng thông qua bài viết Nằm mơ thấy bãi tha ma sẽ giúp bạn bớt hoang mang và hiểu rõ được ý nghĩa về giấc mơ của mình.

Chúc bạn thành công!