Gần 30 xe máy “vồ ếch” do dầu tràn từ ô tô

Tin moi – Sau khi làm đổ một vũng dầu ra đường, chiếc xe ô tô đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Khoảng gần 30 xe máy đi trên đường liên tục bị trượt ngã.

Ô tô làm tràn dầu ra đường, gần 30 xe máy
Nhiều người bị trượt ngã trên đường do vũng dầu. Ảnh: Nguyễn Anh Tú.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 4/6 tại đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) phía trước số nhà 516 hướng Ngã Tư Sở đi Cầu Giấy.

Khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Láng – Láng Hạ – Lê Văn Lương, Trung úy Nguyễn Hoàng Anh – Đội CSGT số 3 (Công an TP Hà Nội) cùng anh Dương Đức Lộc lớp B6A khóa D37, Học viện Cảnh sát Nhân dân phát hiện có vết dầu lớn trên mặt đường làm nhiều đi xe máy ngã ra đường ngay lập tức cùng người dân lấy bìa các tông và cát đổ lên trên.

Theo Trung úy Nguyễn Hoàng Anh thì lúc xảy ra sự việc có gần 30 người bị ngã xuống do vết dầu nằm ở giữa đường. “Vũng dầu nằm ở gần khu vực có đèn giao thông nên khi nhiều người đi đến phanh gấp đã bị trượt ngã”, Trung úy Hoàng Anh cho biết.

Ô tô làm tràn dầu ra đường, gần 30 xe máy
Ngay sau khi xảy ra sự việc lực lượng CSGT cùng người dân lấy cát, bìa các tông rải lên trên. Ảnh: Nguyễn Anh Tú.
Ô tô làm tràn dầu ra đường, gần 30 xe máy
Vết dầu lớn nằm ở giữa đường dề gây tai nan giao thong. Ảnh: Nguyễn Anh Tú.
 Anh Nguyễn Anh Tú (số 516 đường Láng) người chứng kiến sự việc cho biết, trước đó có 1 chiếc xe nâng hàng gặp sự cố dừng ở dưới đường sau đó có một chiếc xe cẩu đến đưa chiếc xe này đi.

“Khi nâng chiếc xe này lên đã làm vỡ hộp dầu của chiếc xe cẩu, dầu tràn lênh láng ra đường. Sau đó chiếc xe này nhanh chóng rời khỏi hiện trường khiến nhiều người đi xe máy phía sau liên tục ngã ra đường”, anh Tú cho biết.

Ô tô làm tràn dầu ra đường, gần 30 xe máy
Khi đưa chiếc xe này đi, một chiếc xe cẩu khác đã làm dầu tràn xuống đường. Ảnh: Nguyễn Anh Tú.
 Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Tú nhanh chóng vào trong ngõ lấy cát cùng lực lượng CSGT phân làn phía trước vũng dầu và rải cát lên tránh để cho những người khác bị ngã.
 Ô tô làm tràn dầu ra đường, gần 30 xe máy
Nhiều người quần áo dính đầy dầu sau khi bị ngã. Ảnh: Nguyễn Anh Tú./ tin tuc online

Đến khoảng 14h30 các công nhân vệ sinh đã đến quét dọn các phương tiện lưu thông bình thường.

Nguồn: tintuc.vn