Gái xinh rủa người mua nhà thu nhập thấp khiến dân mạng phẫn nộ

Tin tuc mới đây, status của một cô gái xinh xắn có lời lẽ xúc phạm những người mua nhà thu nhập thấp đã khiến dân mạng phẫn nộ.

Vào ngày 3/4/2015, UBND tỉnh Bình Dương và Tổng công ty Becamex IDC đã tổ chức khánh thành dự án nhà ở xã hội giai đoạn 1 với 5.000 căn và khởi công tiếp tục xây dựng 10.000 căn hộ giai đoạn 2. Thông tin về những căn hộ giá rẻ (từ 100 triệu đồng) không chỉ thu hút sự quan tâm của công nhân cũng như người lao động thu nhập thấp; mà còn khiến đông đảo cộng đồng chú ý và bàn luận.

Mới đây, một cô gái xinh xắn đã chia sẻ bài báo chụp lại cận cảnh căn hộ 100 triệu đồng ở Bình Dương, kèm theo những lời lẽ rất khó nghe nhắm vào người mua và người thiết kế nhà, khiến nhiều dân mạng phẫn nộ: “… ngủ trên bếp thì không những nghèo mà còn chết con … đi. Thiết kế ngu như bò”.

Theo giải thích của cô gái này, căn nhà được thiết kế không phù hợp phong thủy, ngủ trên đầu thần bếp sẽ gây hại cho gia chủ. Thông tin này được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Andmin fanpage Beat bình luận: Nhà có 100 triệu thôi, tiết kiệm cả đời mới mua được. Chẳng lẽ mua nhà xong tối ra ngoài đường ngủ cho chắc”.

Bạn Ngọc Tường Nguyễn thì không giấu nổi sự phẫn nộ: “Phòng trọ mình mướn cũng vậy thôi. Nói thế thì khác nào nó rủa phần lớn dân lao động thuê phòng trọ chết sớm à! Phòng như vầy là tốt lắm rồi”.

Anh Nguyễn Long bình luận: Đối với một ông vua thì cả tòa thành đắp bằng vàng vẫn là chưa đủ. Còn đối với một con chim di cư lang thang trong cơn bão thì một hốc cây trú tạm đã là cả một tòa thành vững chắc rồi”.

Đồng tình với quan điểm này, bạn Vân Trịnh chia sẻ: “Nhiều người còn chẳng có nhà để ở, nhiều người dư thừa quá đâm sinh ra lắm chuyện. Phú quý mới sinh lễ nghĩa thôi. Đây mình còn khó khăn thì có sao dùng vậy là tốt lắm rồi”.

Bên cạnh đó, không ít dân mạng cho rằng kiêng kị quá đà là không nên, sẽ gây nhiều phiền toái. Bạn Minh Anh hài hước viết: “Ồ hóa ra trước giờ mình ngủ trên đầu thần giường, ngày nào mình cũng đạp vào mặt thần giày. Còn thần bồn cầu nhà mình chắc là đang tủi thân lắm”.

Một số người thì cho rằng cô gái này có ý tốt, nhưng cách nói năng như vậy sẽ gây phản cảm và phản tác dụng. Bạn Dũng Việt bình luận: “Mình nghĩ người ta cũng muốn góp ý thôi. Chuyện phong thuỷ có nhiều cái đại kị không nên phạm vào. Ví dụ như chuyện để giường hay bàn làm việc dưới xà ngang của nhà là 1 việc đại kị, cực kỳ nên tránh”.

Bạn Danaview cũng chia sẻ: “Trong phong thủy thì giường ngủ không được đặt phía trên bàn thờ và bếp. Nhưng cũng tùy trường hợp. Một mét vuông đất thành phố cả đống tiền không phải ai cũng mua được nhà to và diện tích lớn. Nên bố trí sao mà gia chủ thấy hợp lí thì ổn thôi”.

Nguồn: tin tuc 24h – tintuc.vn