Fruit Bingsu – món tráng miệng mát lạnh mùa hè

Với sự kết hợp mới lạ của đá bào mịn, kem béo ngậy và trái cây trộn tươi ngon, Fruit Bingsu là dòng tráng miệng quen thuộc của Hàn Quốc trong những ngày hè nắng nóng.

Bingsu – món tráng miệng truyền thống của Hàn Quốc

Thực khách yêu thích món đá bào và đặc biệt là fan của ẩm thực xứ Hàn chắc hẳn đã quen thuộc với PatBingsu – món tráng miệng truyền thống của người Hàn Quốc. Món ngon này xuất hiện từ thời đại Joseon. Cho tới nay, Bingsu có mặt trong hầu hết thực đơn mùa hè của các nhà hàng ở xứ sở kim chi và tiệm cà phê tại khu phố Hàn Quốc ở các quốc gia khác.

Fruit Bingsu - món tráng miệng mát lạnh mùa hè từ Hàn Quốc
Bingsu đậu đỏ truyền thống.

PatBingsu là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè nóng bức bởi hương vị đặc trưng được kết hợp từ đậu đỏ bùi bùi, bánh nếp dẻo dẻo trộn cùng đá bào mát lạnh. Ngoài Bingsu đậu đỏ truyền thống còn có Bingsu trà xanh, Bingsu cà phê, Bingsu trái cây cũng được các bạn trẻ ưa chuộng.

Fruit Bingsu – món tráng miệng tiêu điểm cho bạn trẻ Sài thành

Thay thế vị đậu đỏ truyền thống bằng trái cây thơm ngon, Fruit Bingsu có thành phần chính là mứt đào ngọt kết hợp với đào miếng, injeolmi cùng kem tươi sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ về Bingsu.

Fruit Bingsu - món tráng miệng mát lạnh mùa hè từ Hàn Quốc
Fruit Bingsu là sự kết hợp của đá bào mịn, kem tươi và trái cây.

Nhẹ nhàng xắn một miếng Fruit Bingsu từ giữa dĩa sao cho có đủ phần đào miếng, whipped cream và mứt đào, bạn sẽ cảm nhận được được đá bào mát lạnh tan dần trong miệng hòa quyện với kem tươi béo ngậy và vị chua dịu ngọt của đào miếng. Đây chắc chắn sẽ là một công thức tráng miệng giải nhiệt hữu hiệu cho mùa hè nắng nóng.

Các bạn trẻ yêu thích ẩm thực Hàn Quốc có thể dễ dàng thưởng thức hương vị độc đáo của Fruit Bingsu tại GoGi House – Quán thịt nướng Hàn Quốc khu vực TP HCM trong mùa hè này.

Fruit Bingsu tại GoGi House mới lạ, hấp dẫn các bạn trẻ Sài thành.
Fruit Bingsu tại GoGi House mới lạ, hấp dẫn các bạn trẻ Sài thành.

Fruit Bingsu đang được giới thiệu với mức giá hấp dẫn, chỉ 79.000 đồng một phần cho 3-4 người thưởng thức. Đặc biệt, nếu bạn gọi một phần bẹ vai bò Mỹ có sốt thì sẽ được dùng Bingsu với giá ưu đãi chỉ 49.000 đồng một phần.

Fruit Bingsu - món tráng miệng mát lạnh mùa hè từ Hàn Quốc
GoGi House – Quán thịt nướng quen thuộc của các thực khách yêu thích ẩm thực Hàn Quốc.

Doc bao gia dinh để biết thêm nhiều địa điểm ăn uống nổi tiếng khác