Falcao lên tiếng về tương lai

Theo báo lich bong da hom nay, tiền đạo người Colombia được cho mượn tại Manchester United đã chính thức lên tiếng về tương lai.

Kể từ khi gia nhập đội bóng Anh theo dạng cho mượn từ Monaco, Radamel Falcaođã không thể hiện được phẩm chất tốt nhất của mình, mới có được 4 bàn dù có không ít cơ hội ra sân.

falcaoT

Mãnh hổ Falcao đã bị loại khỏi đội hình xuất phát của bầy Quỷ đỏ kể từ tháng 2, bỏ lỡ cơ hội ra sân trong các trận cầu lớn với Arsenal và Liverpool tại lich thi dau ngoai hang anh gần đây. Trả lời kênh Radio Caracol tại quê nhà, chân sút người Colombia cho biết:

“Khi mùa giải hạ màn, tôi sẽ ngồi lại, thống kê mọi thứ và quyết định xem nơi nào sẽ là nơi phù hợp nhất cho bản thân. Hiển nhiên, tôi cần tìm một nơi mà tôi có thể được ra sân chơi bóng”.

“Dù vậy, trước khi đến lúc đó, tôi vẫn sẽ tập trung hoàn toàn cho CLB. Còn 8 vòng đấu nữa và chuyện gì cũng có thể xảy ra”. Bên cạnh đó là thông tn livescore hôm nay tại đây.

Khi được hỏi về mối quan hệ được đồn thổi không tốt với HLV trưởng Van Gaal, cựu tiền đạo Atletico giải thích không có vấn đề gì, dù thời gian ra sân của anh bị hạn chế:

“Ông ấy (Van Gaal) cũng phải đưa ra các quyết định như bao HLV khác. Bất chấp việc ông ấy có, hoặc không ưa thích khi sử dụng tôi trong đội hình, thì tôi vẫn sẽ xử sự một cách chuyên nghiệp nhất có thể, và tận dụng mọi thời cơ được trao”.

“Dù sao tôi vẫn vui vì cách các fan và các đồng đội ủng hộ mình. Tôi vẫn sẽ chiến đấu đến cùng cho Man United” – Chuyện tương lai cứ để tương lai.