Facebook cho phép đăng trạng thái bằng sticker

Mới đây, một vài người dùng đã có thể dùng sticker để đăng trạng thái trên mạng xã hội Facebook.

Có thể nói, trong những ngày gần đây Facebook liên tục có nhiều sự thay đổi khiến rất nhiều người dùng cảm thấy phấn khích. Trước đó, mạng xã hội này đã chính thức cập nhật và cho phép toàn bộ người dùng có thể đăng và xem ảnh 360 độ . Cách đây ít hôm là tính năng chat Chatible ở trên Messenger cho phép trò chuyện với người lạ ở khắp mọi nơi mà không sợ lộ danh tính.

 Đã có thể dùng sticker đăng status.

Đã có thể dùng sticker đăng status.

Và mới đây, Facebook lại tiếp tục mang đến cho người dùng một bất ngờ khác khi đã có thể đăng status bằng sticker. Theo đó, người dùng đã có thể dùng các biểu tượng cảm xúc để đăng một trạng thái mới. Trong khi trước đó chỉ có thể sử dụng các sticker này để bình luận hay tán gẫu ở trong Messenger mà thôi.

 Hiện rất ít người được cập nhật tính năng mới này.

Hiện rất ít người được cập nhật tính năng mới này.

Có lẽ, Facebook cũng chỉ cho thử nghiệm nên hiện nay mới chỉ có rất ít người được cập nhật tính năng thú vị này mà thôi. Hãy cùng hi vọng rằng trong tương lai gần, mạng xã hội này sẽ chính thức tung ra với tất cả người dùng. Bởi lẽ đây là tính năng mà rất nhiều người đã mong chờ từ lâu, nhằm tăng thêm sự sống động cho các status vốn dĩ chỉ toàn chữ là chữ đầy nhàm chán của hiện tại.

Theo Kênh 14/Trí Thức Trẻ