Evans không chịu nhận tội

Sao MU vẫn một mực khẳng định không hề nhổ nước bọt vào mặt Papiss Cisse bên phía Newcastle tại lich thi dau ngoai hang anh..

Như đã đưa tin trước đó, trong trận đấu giữa Newcastle và Man United cách đây không lâu, Papiss Cisse và Jonny Evans được cho là đã có những hành động phi thể thao và đỉnh điểm là cả hai đều đã nhổ nước bọt vào đối phương.

Bị treo giò 6 trận, Evans vẫn không chịu nhận tội

Theo báo livescore đưa tin ngay sau khi xem xét toàn lại diễn biến của vụ việc, phía FA đã chính đưa ra hình phạt treo giò lần lượt 6 và 7 trận đối với Evans và Cisse. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, Evans vẫn khẳng định vô tội.

“Tôi nghĩ vào thời điểm đó Cisse đã có chút hiểu lầm. Tôi thông cảm cho anh ấy bởi cả hai đều không muốn xảy ra tình huống như vậy. Không may là FA đã đưa ra án phạt. Bên cạnh đó là thông tin lich bong da hom nay cập nhật hàng ngày.

Tôi còn chẳng biết mình nhổ nước bọt vào lúc đó. Tôi chắc chắn trong tương lai, tôi sẽ suy nghĩ kỹ càng nếu muốn hành động như vậy nhưng tôi hoàn toàn không làm điều đó. Vì thế, thực sự rất khó khăn trước quyết định của FA”.