Enrique cho học trò “vui chơi” trước chung kết

Tháng Sáu 3, 2015 at 1:45 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Enrique cho học trò “vui chơi” trước chung kết

HLV người Tây Ban Nha đã quyết định cho phép các cầu thủ Barca được phép ngủ với vợ hoặc bạn gái trước khi diễn ra trận chung kết Champions League với Juventus.

Luis Enrique
Luis Enrique đang rất thoải mái với học trò

 

Việc được gần gũi gia đình như ngày thường có thể đem lại sự thoải mái về tâm lý cho các cầu thủ. Ban huấn luyện Barca do đó quyết định “bật đèn xanh” và bỏ qua nguy cơ hao tổn thể lực như nhiều chuyên gia từng cảnh báo.

Bên cạnh quyết định cho cầu thủ đưa gia đình tới Berlin, Barca còn cho phép các phóng viên vào sân tập chụp ảnh ngày thứ ba 2/6. Sau đó HLV Luis Enrique và sáu cầu thủ sẽ trả lời phỏng vấn.

Vào các ngày khác, kế hoạch chuẩn bị không có gì thay đổi. Barca sẽ tập bình thường tại Ciutat Esportiva vào thứ tư và thứ năm.

Sáng thứ sáu, cả đội sẽ di chuyển từ Barcelona tới Berlin và có buổi tập trong ngày làm quen với sân Olympic, nơi diễn ra keo bong da chung kết.

Sau trận đấu, tùy vào khả năng vô địch hay thua, Barca sẽ có kế hoạch khác nhau. Trong trường hợp giành chức vô địch châu Âu lần thứ năm, cả đội sẽ có một màn chia vui tại Berlin. Ngày tiếp theo, Barca sẽ trở về xứ Catalan và tổ chức lễ rước Cup. Cuối cùng sẽ là một bữa tiệc khép lại lich bong da mùa giải 2014-2015.