Đường tình duyên của những người tuổi Dần

Theo xem tuong cho những người tuổi dần thấy rằng trong chuyện tình cảm của họ thường khá lận đận, nhất là đối với những người phụ nữ. Cùng giải mã những bí ẩn về chuyện tình duyên tuổi Dần nhé!

Theo xem phong thủy thấy rằng những người tuổi Dần có tình cảm rất phong phú, nhạy cảm, họ là những người bạn tình rất tốt. Song không phải là người bạn đời lý tường. Thông thường các thiếu nữ cầm tinh con Hổ rất có cá tính, họ mạnh dạn, chủ động, hăng hái đi tìm người yêu lý tưởng. Họ thường hay giữ trong lòng những mối tình mơ mộng, lưu luyến có khi người tình ” đã giã từ”, song họ vân còn ôm ấp giữ lấy như hoài niệm.

tinh-yeu-tuoi-dan
Tình yêu tuổi Dần

Có một chuyện lạ đó là trong các mối quan hệ xã hội tuổi Dần hầu như không thích dao du quá thân mật với ai, họ có thể cùng hợp tác làm ăn với bất kỳ ai, có rất nhiều bạn bè song hầu như không thân thiết. Họ thích nghe những câu chuyện trên blog tam su, thích tán gẫu với bạn thân. Có lẽ vì tính tình đó mà trong tình yêu với người tuổi Dần – cả nam và nữ – thường diễn ra không mấy thuận lơi, có khi đầy lãng mạn nhưng kết thúc thường là “chia ly”.

Các bà chủ tuổi Dần trong gia đinh, thường là những người lo lắng đảm đang công việc, thích cuộc sống gia đình lãng mạn và mong được các đức ông chồng chiều chuộng đối xử như một tình nhân. Song ở họ cũng mang đầy đủ tính cách của một “kẻ” chuyên chế gia trưởng. Họ không bao giờ thổ lộ điều thích thú của mình với người khác giới, do đó cũng dễ tạo ra sự ngăn cách, không thỏa mãn và vì thế dễ dẫn tới sự lủng củng mâu thuẫn hoặc tan vỡ trong gia đạo.

Dưới góc độ tình yêu và hôn nhân, đa phần người tuổi Dần phiền muộn, ưu sầu. Nhiều khi cuộc tình duyên ấy tồn tại như một người bạn đồng hành hoặc “đồng sàng dị mộng”. Tuy nhiên, những người cầm tinh còn Hổ cũng hay gặp nhiều vận may tốt đẹp, có khi họ gặp lại những “đấng mày râu” hoặc “mỹ nhân” tâm đầu, ý hợp vừa “đẹp người, đẹp nết”. Tình yêu hôn nhân của người cầm tinh con Hổ luôn luôn đòi hỏi phải được cổ vũ, an ủi, và đầy lòng thông cảm mới mong đi đến bến bờ ” nhân quả”.

Nguồn LICHVANSU.WAP.VN