Đừng đẩy phụ nữ vào bước đường cùng

Tháng Mười Một 18, 2015 at 8:53 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Đừng đẩy phụ nữ vào bước đường cùng
Đừng đẩy phụ nữ chúng tôi vào bước đường cùng, không còn sự chọn lựa nào khác. Khi những ngọn lửa yêu thương trong trái tim phụ nữ lịm tắt, hạnh phúc gia đình là điều vô nghĩa, sự sinh tồn của loài người cũng đi đến ngưỡng diệt vong.

Hỡi những người đàn ông mạnh mẽ!

Các anh là niềm tự hào của thượng đế, tôi thừa nhận điều này. Các anh có sức mạnh dời non lấp bể, cơ bắp cuồn cuộn, chinh phạt, khai phá những vùng đất mới, là người lập nên trật tự của một trái đất vốn dĩ hoang sơ. Là phụ nữ, chúng tôi tự hào về các anh như chính niềm tự hào của Thượng đế lúc đặt các anh đứng trên mặt đất khô cằn, đầy sỏi đá. Thượng đế ưu ái các anh vượt mức bình thường nên ngài mới cho chúng tôi, những người phụ nữ nhỏ bé được ra đời từ chính cái xương sườn của các anh.

Đọc báo hôm nay để nhận thêm nhiều tin mới về hạnh phúc gia đình

Đừng đẩy phụ nữ vào bước đường cùng

Từ lâu chúng tôi trở thành một phần cuộc sống của các anh, yếu đuối, mong manh cần được chở che bao bọc. Chúng tôi ra đời không phải để bị vùi dập, chưa bao giờ thượng đế tạo ra phụ nữ để cho bị vùi dập. Chúng tôi là món quà, là phần thưởng xứng đáng cho công sức dời non lấp bể, khai phá vũ trụ của các anh. Vì là phần thưởng nên chúng tôi chỉ được trao cho những ai xứng đáng và biết trân trọng.

Chính xác Thượng đế tạo ra chúng tôi để cuộc sống các anh đẹp đẽ hơn. Phụ nữ xoa dịu các vết thương sau mỗi trận chiến, trang hoàng rực rỡ cho các chiến công và luôn ở đó khi các anh thành công hay thất bại chỉ với một lý do duy nhất: Làm cho cuộc sống của các anh đẹp đẽ hơn. Thử nhìn xem, trải qua hàng ngàn thế kỷ, các anh đã làm gì với món quà được ban tặng nếu không phải là để giẫm đạp, mua vui? Đừng hỏi vì sao cuộc sống mỗi ngày dường như trở nên tồi tệ hơn, đơn giản bởi những món quà đã bị tước đi giá trị vốn có của nó.

Các anh không muốn những món quà, các anh muốn những công cụ, những trò chơi cảm giác mạnh và rồi chẳng phải đã có được điều các anh muốn đấy sao? Để được giẫm đạp các anh đã tạo ra những người phụ nữ yếu đuối, nhẫn nhịn, cam chịu và an phận. Để được mua vui các anh đã tạo ra những người phụ nữ lẳng lơ, thực dụng, sẵn sàng đổi trả và trở thành công cụ được chuyền từ tay người này sang người khác, ai cũng có thể vui. Các anh không biết một điều vô cùng bí mật giữa Thượng đế và phụ nữ rằng trước khi đặt chúng tôi vào cuộc đời các anh, ngài đã ban cho phụ nữ vũ khí vô cùng lợi hại, đó là một quả tim nóng đủ sức lan tỏa, lay động và kết nối khi vũ trụ trở nên đen tối hơn.

Ngài đã thì thầm vào tai chúng tôi: “Trái tim các con là ngọn lửa thắp sáng tương lai của thế hệ loài người, nó cũng có sức mạnh thiêu rụi mọi thứ làm các con đau khổ, bế tắc. Nhưng nhớ, các con chỉ được sử dụng sức mạnh phá hủy này khi  không còn bất cứ sự chọn lựa nào khác. Ta giao sinh tồn của loài người vào trái tim các con, hãy nhớ các con là món quà kỳ diệu nhất”. Ngài ban cho chúng tôi trái tim đầy ắp yêu thương để thực hiện sứ mệnh thiêng liêng làm vợ, làm mẹ. Điều bí mật này ngài chưa bao giờ thổ lộ với các anh.

Khi hàng triệu trái tim phụ nữ trên thế giới này được thắp lên, các anh sẽ thấy ngọn lửa ấy đủ sức thiêu rụi bất cứ sự lăng mạ hay đàn áp nào. Chỉ một điều duy nhất, phụ nữ chúng tôi hiểu giá trị sâu sắc của sức mạnh trái tim mình, đó là để yêu thương trong thiên chức làm vợ làm mẹ. Đừng đẩy chúng tôi vào bước đường cùng, không còn sự chọn lựa nào khác, vì sinh tồn của loài người nằm trong nhịp đập trái tim của mỗi chúng tôi.

Một người phụ nữ ngã xuống, một ngọn lửa tắt đi, điều đó không có nghĩa các anh đã hủy hoại quyền năng của thượng đế ban tặng chúng tôi, điều đó chỉ có nghĩa các anh đang tự hủy hoại cuộc sống của chính mình. Khi những ngọn lửa yêu thương trong trái tim phụ nữ lịm tắt, sự sinh tồn của loài người cũng đi đến ngưỡng diệt vong.

Bài này tôi viết từ sức mạnh trái tim người phụ nữ. Nếu bạn cũng là người phụ nữ với trái tim nóng vì yêu thương, hãy cùng tôi gửi thông điệp này đi. Hãy để thông điệp này được lan tỏa bằng triệu triệu trái tim của người phụ nữ khát khao được yêu thương trong thiên chức lớn lao làm vợ, làm mẹ. Khi chúng ta đồng thanh lên tiếng, đàn ông chắc chắn phải lắng nghe.