Đừng có mơ mua Honda CR-V với giá thấp kỷ lục

Tháng Chín 9, 2017 at 3:28 chiều

Tin tức oto nhap khau – Trước đó, Autoxe đã đưa tin, bắt đầu từ 1/9 – 30/9/2017, khách hàng khi mua Honda CR-V 2.4L (phiên bản thường) với giá bán lẻ đề xuất 988.000.000 đồng, hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng ngay 1 chiếc xe máy SH125i ABS (màu Trắng hoặc Đen) trị giá lên đến 76 triệu đồng.

Honda Việt Nam cũng lưu ý khách hàng, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu như số lượng xe CR-V nằm trong chương trình được bán hết trước khi kết thúc thời gian khuyến mại.

Lưu bản nháp tự động

Đừng có mơ mua Honda CR-V với giá thấp kỷ lục.

Một số phiên bản khác của cũng được giảm mạnh trong thời gian vừa qua. Cụ thể, Honda CR-V 2.0 hiện giá xe chỉ còn 788 triệu đồng; tương tự, Honda CR-V 2.4 AT TG sẽ được giảm 130 triệu đồng xuống còn 898 triệu đồng và Honda CR-V 2.4 AT giảm 160 triệu đồng, xuống còn 828 triệu đồng.

Trong vai một khách hàng có nhu cầu mua xe CR-V, chúng tôi khá bất ngờ khi toàn bộ 5 đại lý ô tô Honda tại Hà Nội mà PV báo điện tử VTC News khảo sát đều thông báo…. không còn hàng.

Cụ thể, tại đại lý ô tô Honda Tây Hồ, đại diện đưa ra thông báo: “Bên em bây giờ chỉ còn phiên bản 2.4 TG màu bạc mà thôi. Giá bán của mẫu xe này là 1,1 tỷ đồng”.

PV báo điện tử VTC News đưa ra thắc mắc, tại sao lại có giá cao như thế, trong khi nhiều phương tiện thông tin đại chúng thông báo phiên bản cao cấp nhất của CR-V chỉ có 898 triệu đồng. Đại lý này cho biết: “Nhiều khi báo chí đưa tin không chính xác, chứ bên em không có giá thấp như vậy đâu”.

Tương tự, một đại lý ô tô Honda tại Hà Đông cũng cho biết, không có chuyện giá xe CR-V thấp như thế, đại diện đại lý này cũng thừa nhận, chương trình mua CR-V tặng SH hết hàng sau 2 – 3 ngày áp dụng chương trình: “Thực ra, số lượng xe CR-V áp dụng chương trình này được phía Honda Việt Nam giao cho các đại lý rất hạn chế, không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đâu”.

Lưu bản nháp tự động

Chương trình giảm giá xe CR-V được áp dụng vào tháng 8 nên không có chuyện giá CR-V thấp tới 300 triệu đồng.

Trong khi đó, một số đại lý ô tô khác tại Thanh Xuân và Đống Đa đã ngừng chương trình đăng ký trước các mẫu xe có giá bán ưu đãi.

Trước đó chỉ 1 ngày, các đại lý này chào bán giá bán xe tương ứng chỉ 725 – 735 triệu đồng, 830 – 840 triệu đồng, và nhận đặt cọc trước 20 triệu đồng.

Trao đổi với báo điện tử VTC News, đại diện truyền thông của Honda Việt Nam phủ nhận chuyện giá CR-V có giá thấp như vậy.

Đại diện hãng xe Nhật Bản cho biết, chương trình giảm giá xe CR-V được áp dụng vào tháng 8 nên không có chuyện giá CR-V thấp tới 300 triệu đồng.

Tuy nhiên, việc các đại lý (HEAD) Honda Việt Nam chào bán giá xe CR-V có giá thấp như vậy không phải là không có nguyên do, đại diện truyền thông Honda Việt Nam cho biết thêm: “Giá xe thấp như nhiều báo đưa tin chỉ áp dụng nội bộ. Tức là, chúng tôi sẽ cung cấp 3 – 5 xe cho các công ty với giá cực kỳ ưu đãi.

Một công ty có thể có 2 – 3 đại lý cũng chỉ nhận được số lượng xe tương tự. Tuy nhiên, rất có thể trong trường hợp này, chủ các công ty không mua xe và bán cho các khách hàng thân thiết với giá thấp như vậy”.

Lưu bản nháp tự động

Với những giải thích như trên có thể tạm khẳng định, người tiêu dùng trong nước đừng có mơ mua Honda CR-V với giá thấp ưu đãi.

Về chương trình mua CR-V tặng Honda SH được áp dụng vào đầu tháng 9, phía Honda Việt Nam khẳng định vẫn đang trong thời gian khuyến mại, song, số lượng sẽ rất ít vì đang cháy hàng. Xem thêm xem ngay tot xau mới nhất năm 2017 chi tiết ở đây.

Với những giải thích như trên có thể tạm khẳng định, người tiêu dùng trong nước đừng có mơ mua Honda CR-V với giá thấp ưu đãi.

Trong trường khách hàng đã đặt hàng thành công mua CR-V với giá ưu đãi nên gọi điện trực tiếp cho các đại lý thắc mắc liệu có nằm trong diện được nhận xe hay không.