Dự đoán vận mệnh nữ mạng Nhâm Ngọ năm 2018

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Lộc Tồn,Bác Sỹ,Tang Môn,Thiên Quan Quý Nhân, Hóa quyền. Cùng xem tu vi 2018 cho tuổi Nhâm Ngọ nhé

Chiếu có các sao cố định:

1/ Phượng cát, Giải Thần, Bạch Hổ, Phi Liêm, Lưu Hà
2/ Tướng Quân, Thái tuế, Thiên hư, Phá toái.
3/ Thiên mã, Điếu khách,Bệnh phù,Quốc ấn, Thiên quan quý nhân.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long hồ, Phượng cát, Thiên mã, Hòa lộc.

Các sao luu chiếu:

1/ Phúc đức,Thiên phúc, Hỷ thần, Quả tú
2/ Lộc tồn, Thái Tuế, phục binh.
3/ Tuần, LongTrì, Thiên khốc.
PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Năm nay chân mệnh về đường sức khỏe của bạn khá tốt bạn được quý nhân phù trợ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống của bạn.

tu-vi-nham-ngo

SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng bị sao Thái Bạch (tốt) chiếu mệnh nên năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ và kỵ tháng 5, thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp. Bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Vận niên Hầu thực Quả khá tốt. Quý Cháu còn đang nhỏ sống trong sự đùm bọc của người thân, vật chất luôn đầy đủ, có điều kiện để học hành.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cháu, mạng Mộc gặp Hỏa bất lợi. Công việc học hành cũng như sức khỏe đôi lúc bị trắc trở, ốm đau. Sao Hạn, Vận Thế ở mức Trung Bình nhờ vào Vận niên khá tốt, rất phù hợp với tuổi thơ, có nơi nương tựa vững vàng, rất có lợi cho việc học hành, xây dựng tương lai.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa có lợi cho việc học hành lẫn sức khỏe đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.