Dự đoán tử vi ngày 20/8 của 12 chòm sao

“…Theo dự đoán của 12 cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ có nhiều đột phá và sự chuyển mình ngoạn mục, có thể nói là mọi việc đang đi rất đúng hướng. Ngoài ra, sự ủng hộ hết mình của gia đình cũng phần nào tạo điều kiện tối đa cho Xử Nữ hoàn thành tốt công việc trong ngày….”

tu-vi-ngay-208
Tử vi ngày 20/8 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/8 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tu vi hang ngay – tử vi ngày 20/8/2015 dự đoán Bạch Dương có thể đang tích cực tìm kiếm những cơ hội cho riêng bản thân, bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều mới có thể thuyết phục người khác tin vào năng lực thực sự của mình. Vào đầu ngày, bạn có thể cảm thấy tương đối thoải mái, nhưng khi đã bắt nhịp được với công việc thì không hề dễ dàng một tí nào đâu nhé.

Tử vi ngày 20/8 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có khả năng phán đoán rất tốt, bạn có thể kết nối một cách linh hoạt những cá nhân độc lập thành một đội làm việc ăn ý, đó chính là khả năng lãnh đạo còn tiềm ẩn bên trong cần được phát huy tối đa. Hãy gạt bỏ những cảm xúc không vui và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng, bạn có thể đạt được khá nhiều mục tiêu lớn trong ngày hôm nay đấy.

Tử vi ngày 20/8 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử rất tập trung, bạn biết đâu là mục tiêu cần chinh phục và nỗ lực hết mình, điểm yếu duy nhất của bạn là thiếu một đồng minh thân cận và sự định hướng về lâu dài. Tuy nhiên, Song Tử có thể hoàn thành tốt một số kế hoạch nhờ tài giao tiếp khéo léo và khả năng tài chính dồi dào.

Tử vi ngày 20/8 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên chú ý hơn đến lời nói của bạn, đôi khi sự đùa cợt thái quá có thể làm người khác tổn thương, hãy nên nghiêm túc nhìn nhận vấn đề trước khi chúng làm bạn mất điểm trong mắt mọi người. Hơn nữa, hôm nay có thể là một ngày không may mắn, bạn nên thận trọng khi đưa ra những quyết định có liên quan nhiều đến tài chính.

Tử vi ngày 20/8 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất bộc trực, bạn không ngại ngùng chia sẻ quan điểm cũng như phê bình một cách thẳng thắn khuyết điểm của người khác. Trong một số trường hợp thì điều đó là rất tích cực, bạn sẽ được nhiều người yêu quý. Nhưng trong hôm nay sẽ khác đi một chút, nếu Sư Tử góp ý không khéo léo thì bạn sẽ làm người khác nổi điên lên đấy nhé.

Tử vi ngày 20/8 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày trọn vẹn, xem boi hôm nay bạn tận hưởng niềm vui trong công việc, quan trọng hơn là sẽ có nhiều đột phá và sự chuyển mình ngoạn mục, có thể nói là mọi việc đang đi rất đúng hướng. Ngoài ra, sự ủng hộ hết mình của gia đình cũng phần nào tạo điều kiện tối đa cho Xử Nữ hoàn thành tốt công việc trong ngày.

Tử vi ngày 20/8 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể là người đi tiên phong, nhưng chắc chắn là bạn sẽ phải luôn về sau người khác, hôm nay không phải là một ngày may mắn mặc dù bạn luôn thể hiện hết mình những phẩm chất cá nhân tuyệt vời. Vào cuối ngày, tín hiệu lạc quan trong chuyện tình cảm sẽ phần nào khích lệ tinh thần Thiên Bình lên rất nhiều.

Tử vi ngày 20/8 của Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp có vẻ rất sôi nổi trong ngày mới này, bạn mạnh dạn đưa ra ý tưởng và cố gắng hoàn thành chúng sớm nhất có thể, ngọn lửa đam mê luôn cháy trong con người bạn. Tất nhiên là sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Hổ Cáp kết thúc ngày hôm nay với nhiều thành công và điểm nhấn nổi bật.

Tử vi ngày 20/8 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang cố gắng hoàn thiện bản thân, bạn đủ tự tin và năng lực đảm nhận những nhiệm vụ khó, đây chính là cơ hội cần phải nắm bắt nếu muốn tiến xa hơn nữa. Tuy vậy, Nhân Mã nên nghe theo những gì trực giác mách bảo, một chút may mắn sẽ đưa bạn lên đỉnh thành công.

Tử vi ngày 20/8 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất hòa đồng và thân thiện với mọi người, bạn đang rất yêu đời, lạc quan và chắc chắn sẽ truyền được nguồn cảm hứng này cho người khác. Trong cách ứng xử, nếu bạn chỉ đơn giản đến với bạn bè bằng một trái tim rộng mở, bạn sẽ thấy rằng may mắn sẽ luôn mỉm cười với chính mình.

Tử vi ngày 20/8 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang cực kỳ hạnh phúc trong chuyện tình cảm, nhưng bạn sẽ rất mong muốn nó sẽ tiến xa và trở nên sâu sắc hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp nhiều thử thách trong công việc, đừng nản lòng khi gặp khó khăn, Bảo Bình nên thận trọng điều chỉnh mọi việc cho thật hợp lý nhé.

Tử vi ngày 20/8 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thích nghi khá tốt với những thay đổi mau chóng trong công việc, bạn đang thể hiện được năng lực làm việc cực kỳ tốt, không quá ngạc nhiên nếu mọi người luôn đánh giá cao và không tiếc lời khen ngợi Song Ngư. Vào cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình thôi nhé.

Nguồn: http://12congiap.vn/tu-vi-2015.html