Dự đoán tử vi ngày 14/8 của bạn

“..theo xem ngay tot xau, vào ngày hôm nay, Thiên Bình nên kiểm tra lại toàn bộ sổ tiết kiệm, thẻ ngân hàng và tiền trong ví. Tháng qua bạn đã mua sắm vượt mức hạn định rồi. Hãy dành thời gian để ngẫm nghĩ về chuyện tình yêu của bạn. Có lẽ bạn cần điều chỉnh cách thức hẹn hò một chút. ..”

tu-vi-ngay-148
Tử vi ngày 14/8 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 14/8 của Bạch Dương

Bạch Dương sẽ có thể hoàn thành những mục tiêu của mình ngày hôm nay, nhưng với điều kiện bạn không để những suy nghĩ lung lung trong đầu khiến mình mất đi sự tập trung cần thiết. Sự giúp đỡ của một ai đó sẽ giúp bạn lấy lại được sự vững vàng cần thiết trong ngày đấy nha.

Tử vi ngày 14/8 của Kim Ngưu

Khả năng phán đoán của bạn đang cực kỳ chuẩn xác. Bạn có thể biến nó trở thành hữu dụng hơn bằng cách giúp đỡ bạn bè, những ai đang bắt đầu một dự án mới hoặc làm việc cần xử lý nhiều chi tiết. Theo 12 cung hoàng đạo dự đoán bạn sẽ có một ngày tuyệt vời nếu bạn hẹn hò với đối tượng đang tìm hiểu. Hãy chọn một địa điểm thật yên tĩnh, nơi hai bạn có thể tâm tình mà không sợ bỏ lỡ bất cứ điều gì. Bạn rất tài trong việc trò chuyện, lấy lòng và thuyết phục người khác. Thật là một điều kiện lý tưởng để bạn chinh phục đối tác làm ăn và thúc đẩy các dự án cộng tác.

Tử vi ngày 14/8 của Song Tử

Theo phong thủy phương đông của cung Song Tử, Song Tử sẽ gặp nhiều may mắn, đạt kết quả tốt khi bắt đầu với kế hoạch đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn có tinh thần làm việc chăm chỉ, cẩn thận, nếu vẫn có kẻ không hài lòng thì vấn đề là ở họ. Thời gian này, Song Tử không nên mạo hiểm với tiền bạc.

Tử vi ngày 14/8 của Cự Giải

Có thể là vẫn đề chuyên môn và các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình sẽ thay đổi mối quan hệ của bạn. Bạn sẽ khó có thể tha thứ cho những lỗi lầm và sự phản bội. Cố gắng đừng trút giận vào người vô tội, nó sẽ làm tổn thương danh tiếng của bạn và phức tạp thêm tình hình.

Tử vi ngày 14/8 của Sư Tử

Trong hôm nay, tử vi 2015 dự đoán Sư Tử sẽ có cảm giác như thể bạn vướng vào một mối bất hòa không thể tránh khỏi, nhưng thay vì cư xử một cách nóng nảy, hãy giữ mình kiềm chế và bản lĩnh. Khi bạn có thể nhìn mọi việc một cách khách quan, tất cả sẽ ổn thỏa thôi.

Tử vi ngày 14/8 của Xử Nữ

Theo tử vi hôm nay của cung Xử Nữ, hôm nay, Xử Nữ có khả năng đương đầu với mọi tình huống và nhiệm vụ. Đừng ngồi ì một chỗ và đừng ngần ngại đề nghị giúp đỡ khi cần, bạn sẽ không bị từ chối đâu. Hôm nay sẽ là ngày thuận lợi cho một sự thay đổi trong công việc của Xử Nữ.

Tử vi ngày 14/8 của Thiên Bình

Hôm nay Bạn nên kiểm tra lại toàn bộ sổ tiết kiệm, thẻ ngân hàng và tiền trong ví. Tháng qua bạn đã mua sắm vượt mức hạn định rồi. Hãy dành thời gian để ngẫm nghĩ về chuyện tình yêu của bạn. Có lẽ bạn cần điều chỉnh cách thức hẹn hò một chút. Mặc dù là ngày nghỉ, công việc vẫn vẫy gọi bạn. Có thể đây là một nhiệm vụ đột xuất. Quyết định làm hay không sẽ tùy ở bạn.

Tử vi ngày 14/8 của Thần Nông

Tủ quần áo của Bạn đang cần được dọn dẹp bớt đấy. Đừng nuối tiếc khi phải vứt đi những món đồ cũ trong cuộc đời. Sau đó, bạn có thể mua cái mới để bổ sung vào khoảng trống. Nếu bạn cho rằng người ấy chỉ có ý trêu đùa bạn, trực giác của bạn đã đúng. Nhưng nếu bạn quan sát thêm, bạn sẽ nhận ra rằng mối quan hệ đôi bên đang vượt xa trò chơi ban đầu. Năng lực thích ứng của bạn sẽ bị thử thách, bởi lẽ mọi người quanh bạn đang có tính khí thất thường. Hãy tin rằng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mình theo họ.

Tử vi ngày 14/8 của Nhân Mã

Nếu bạn đã thực sự sẵn sàng để bắt tay vào một kế hoạch nào đó, đừng để sự quyết tâm của mình mất đi một cách phí phạm. Hãy vạch lịch trình cụ thể và nỗ lực hết sức mình để có thể hoàn thành những mục tiêu đề ra chính là lời khuyên dành cho bạn. Quan trọng hơn cả là giữ cho mình một nhịp bước đều đặn và vững chắc nữa nhé.

Tử vi ngày 14/8 của Ma Kết

Theo tử vi hôm nay của cung Ma Kết, Hôm nay, Ma Kết cần cẩn thận kẻo bị dụ dỗ, lừa gạt, dẫn đến mất tiền mất của. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian học tập, rèn luyện nhiều hơn về chuyên môn để khẳng định bản thân. Về tình cảm, Ma Kết có xu hướng quá ỷ lại vào người yêu, lơ là quan tâm người thân và bạn bè.

Tử vi ngày 14/8 của Bảo Bình

Công việc đang ảnh hưởng tiêu cực tới các mặt khác của cuộc sống bạn. Bạn cần tìm ra giải pháp cân đối lại ngay nhé. Người yêu có thể không hài lòng với tính tình mơ mộng của bạn. Hãy nhớ, chỉ bạn có quyền quyết định con đường và tính cách của mình. Bạn và một người có quan điểm hoàn toàn đối lập. Ý kiến của người đó dựa nhiều trên ảo tưởng hơn là thực tế. Hãy sáng suốt nghe theo chính mình nhé.

Tử vi ngày 14/8 của Song Ngư

Bạn sẽ tràn nhiệt huyết và năng lượng. Đối với những người phụ nữ Song Ngư, niềm đam mê sẽ cháy bỏng. Có lẽ yêu nhiều hơn, nhưng cũng có thể có một vụ bê bối lớn. Hãy kiểm soát cảm xúc vì niềm đam mê này có thể leo thang thành xâm lược. Hãy dành thời gian để thư giãn với những sở thích của mình.

Nguồn: http://12congiap.vn/tin-tuc/tu-vi-hang-ngay.html