Dự báo chi tiết tử vi tuổi Mão thứ sáu 16-11-2018

Mời các bạn cùng lich am đón đọc bài viết dự báo tử vi người tuổi Mão vào thứ sáu 16-11-2018 đầy đủ và chi tiết nhất. Qua đây các bạn sẽ biết được về vận trình của tuổi Mão vào hôm nay có thay đổi gì trong công việc, tài lộc, sức khỏe và chuyện tình cảm gia đạo.

Chi tiết tử vi thứ sáu 16-11-2018 của người tuổi Mão.

Hôm nay theo dõi tử vi thứ sáu ngày 16-11-2018 cho hay tuổi Mão có nhiều suy nghĩ tiêu cực cùng những lời nói và hành động khiến người khác cảm thấy xa cách nhát là trong công việc. Có lẽ bạn nên thử đứng ở góc nhìn khác để đánh giá, về vấn đề chứ đừng xoáy sâu vào mặt tiêu cực như vậy.

Xem bói tử vi thấy bản mệnh là người khá tinh thông trong cách giải quyết các sự cố. Người có chức có quyền có cơ hội thể hiện khả năng tính toán cùng quyền uy của mình. Nhưng bạn hay nhớ rằng vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn.

Trong ngày thứ sáu 16-11-2018 dự báo tuổi Mão cũng nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh gây ra mâu thuẫn. Vận đào hoa của người độc thân chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhìn chung bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Chi tiết tuổi Mão qua các năm tuổi tử vi thứ sáu 16-11-2018

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày có sự thuận lợi về ra đi, thay đổi công việc, gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng đình đám, có tin vui ở xa, gặp lại người xưa, có quý nhân giúp đỡ hoặc được quà cáp, lộc ăn. Theo dõi tử vi 2019 của tuổi Mão vào năm tới, xem vận mệnh năm tới có thay đổi gì

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Thứ sáu 16-11-2018 này nếu thấy có sự thuận lợi thì nên tiến hành nhanh. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm, có tài lộc, ăn uống, quà tặng.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ, tài lộc tốt. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

– Tử vi tuổi Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) :  Ngày có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin, có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều, bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm, có tài lộc, ăn uống, quà tặng.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Dự báo tử vi thứ sáu này khuyên bạn không nên tin vào sự dự tính của mình đã được định trước, rất dễ gặp sự sai hẹn, dời hẹn phải trù tính cho mình thêm nhiều phương hướng khác vì sự việc sẽ đến hoàn toàn khác.