Đông Nhi tiếp sức cho Ông Cao Thắng đối đầu Phạm Anh Khoa

by Thuy Thu May 22, 2015 at 7:13 am

Phạm Anh Khoa, Ông Cao Thắng và dong nhi có mặt khá sớm ở kí túc xá trường Đại học Bách Khoa. Anh chàng rocker tỏ ra khá háo hức sau khi theo dõi màn tranh tài hít đất của các sinh viên Bách Khoa. Phạm Anh Khoa cũng tự ví mình như một “cục pin được sạc đầy năng lượng” bởi sự máu lửa và thói quen ít khi chịu “ngồi yên”. Anh chia sẻ: “Nếu không làm âm nhạc thì Khoa cũng vận động thể thao hoặc nghĩ về một dự án mới. Khoa rất sợ cạn kiệt năng lượng bởi khi ấy, Khoa có cảm giác không còn là chính mình nữa”. Có lẽ bởi sự năng động và tràn đầy “năng lượng” ấy, Phạm Anh Khoa đã thách thức Ông Cao Thắng tham gia “Đấu trường năng lượng” như một cách thách thức bản thân. Sự năng động của chàng rocker khiến các bạn sinh viên thích thú khi Phạm Anh Khoa còn rất vui vẻ, chủ động lấy micro cùng làm MC dẫn chương trình.

 1. Phạm Anh Khoa năng động thể hiện khả năng làm MC

  Cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi cũng cực kỳ tự tin đón nhận lời thách đầu của Phạm Anh Khoa. Khi được hỏi về cảm giác trước giờ đấu, Ông Cao Thắng với nụ cười thân thiện quen thuộc khá thoải mái: “Thắng nghĩ rằng đây là một thử thách rất thú vị, vừa có cơ hội được luyện tập, vừa được thử thách bản thân bằng những hoạt động mình yêu thích. Thường ngày Thắng cũng hay đá bóng, luyện tập nên không sợ lép vế trước anh Khoa đâu”.

  Phạm Anh Khoa và Ông Cao Thắng là 2 người bạn, 2 đấu thủ đã từng nhiều lần “so tài” trên sân bóng nhưng đây là lần đầu tiên cả hai có 1 cuộc so tài năng lượng bằng hít đất như thế này. Đông Nhi cực kì hào hứng trước màn đọ sức này và cổ vũ Ông Cao Thắng cực kì nhiệt tình.

  Ông Cao Thắng tự tin trong lần so tài này với Phạm Anh Khoa
  Đông Nhi vui vẻ dự đoán kết quả cuộc so tài

  Trước cuộc so tài, 2 người anh chàng được nạp đầy “năng lượng” với sữa rửa mặt Pond’s Men. Cả Phạm Anh Khoa và Ông Cao Thắng đều thấy “mát lạnh sảng khoải và hừng hực khi thế” trước khi bước vào đấu trường.

  “Bí kíp” giúp Ông Cao Thắng sảng khoải, tự tin…
  …và Phạm Anh Khoa hài hước, tràn đầy năng lượng
  Chàng rocker khởi động cho màn đọ sức với Ông Cao Thắng
  Cả 2 đều rất sung sức trong cuộc so tài năng lượng
  Đông Nhi cũng không phải dạng vừa đâu
  Ông Cao Thắng, Đông Nhi và Phạm Anh Khoa tạo dáng sau phần đọ sức
  Phạm Anh Khoa chụp mình cùng các chàng trai Đại học Bách Khoa

  Cuối sự kiện, chàng đại sứ năng lượng Phạm Anh Khoa chia sẻ về bí quyết giúp anh luôn tràn đầy năng lượng và tự tin. Ngoài việc rèn luyện cơ thể mỗi ngày, Phạm Anh Khoa cũng không quên nạp năng lượng cho da để có 1 vẻ ngoài sáng khỏe, đầy sức sống nhờ chiết xuất từ hạt cà phê. Đây cũng chính là bí quyết để Phạm Anh Khoa tự tin và thành công theo đuổi đam mê, sẵn sàng thăng hoa trên sân khấu.

  Theo tin nhanh

Add Comment