Đội tuyển Việt Nam có trận giao hữu đầu tiên với Hà Nội T&T

HLV Nguyễn Hữu Thắng dự định sẽ áp dụng những chiêu thức the thao và cách chơi mới cho đội tuyển Việt Nam. Và trận giao hữu chiều nay gặp Hà Nội T&T sẽ là cơ hội để nhà cầm quân này rèn giũa các chơi bóng mới cho các tuyển thủ.

Đội tuyển Việt Nam có trận giao hữu đầu tiên với Hà Nội T&T

– Hôm nay, CLB Hà Nội T&T sẽ mượn trận đấu với ĐTQG nhằm tri ân người cũ của mình. Một loạt cầu thủ từng góp mặt trong hành trình vươn tới vinh quang của Hà Nội T&T và đã có thời gian khoác áo ĐT Việt Nam sẽ được trao cơ hội.

– Do tiền vệ Nguyễn Văn Quyết bị gạch tên khỏi danh sách tập trung lần này, cộng thêm Tấn Tài, Anh Đức cũng không lên tuyển nên quân số đội tuyển chỉ còn 29 người. Theo HLV Hữu Thắng, do thủ tục xin Visa sang khu vực Tây Á rất khó nên ông sẽ không gọi bổ sung cầu thủ.

Tấn Tài, Anh Đức không lên tập trung đội tuyển Việt Nam

– Một tin rất vui đã đến với NHM Việt Nam khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Hà Nội T&T tối nay (16/3) sẽ được mở cửa tự do cho khán giả vào sân theo dõi.

– Trong 2 ngày tập vừa qua, HLV Hữu Thắng không chỉ truyền đạt về mặt lý thuyết cách chơi phối hợp bóng ngắn, di chuyển liên tục cho học trò mà ông còn trực tiếp thị phạm các động tác cho cầu thủ hiểu cặn kẽ ý trưởng của mình.

Thông tin lực lượng
– Việt Nam: Minh Tuấn bỏ ngỏ ra sân, Tấn Trường, Công Vinh, Xuân Thành, Đình Luật, Văn Hoàn chưa tập trung đội tuyển
– Hà Nội T&T: Văn Biển (dây chằng), Thanh Hào (ổ gối), Sầm Ngọc Đức, Văn Thọ (chấn thương), Duy Mạnh, Thành Lương (tập trung đội tuyển)

Thông tin trận đấu
– Hà Nội T&T từng đá giao hữu với U23 Việt Nam năm ngoái cũng trên sân Hàng Đẫy. Khi đó U23 Việt Nam thắng với tỷ số 3-1.
– Hà Nội T&T khởi đầu không tốt khi chỉ có 1 điểm sau 4 trận đầu tiên tại V.League (hòa 1, thua 4).
– Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng.
– Đội tuyển Việt Nam hiện đứng thứ 3 bảng F ở vòng loại thứ 2 World Cup 2018 khu vực châu Á với 4 điểm, kém Iraq đứng thứ 2 là 4 điểm và đội đầu bảng Thái Lan là 9 điểm.
– Đội tuyển Việt Nam còn 2 trận đấu nữa với Đài Loan (TQ) và Iraq ở vòng loại World Cup 2018.

Đội hình dự kiến
Việt Nam: Nguyên Mạnh, Đình Hoàng, Quế Ngọc Hải, Tiến Duy, Đình Đồng, Đinh Thanh Trung, Hoàng Thịnh, Tuấn Anh, Xuân Trường, Thành Lương, Hoàng Thiên.
Hà Nội T&T: Dương Hồng Sơn, Văn Kiên, Đại Đồng, Duy Khánh, Đức Huy, Văn Quyết, Victor, Hùng Dũng, Văn Thành, Loris, Hoàng Vũ Samson.