Đội trưởng Mancity có khả năng bị bán

Mới đây theo tin chuyen nhuong ở Anh cho hay Huấn Luận Viên Pep Guardiola có khả năng sẽ điều chỉnh lại đội hình Man City và rất có thể lần này sẽ là đội trưởng Vincent Kompany.
Chính vì ý định của vị Huấn Luận Viên này đã làm cho không ít người băn khoẳn bởi trước đó ông luôn tỏ ra tin tưởng cầu thủ 30 tuổi này . Pep Guardiola từng khẳng định rằng sẽ không bán Kompany lúc này vì anh ấy khá quan trọng với đội hình của Man City . Khi cầu thủ này đang bị thương thì HLV vẫn an ủi cậu ta và mong cậu ấy nhanh chóng qua trở lại thid đấu.
Đội trưởng Mancity có khả năng bị bán
HLV Mancity đang muốn bán đi trung vệ đội trưởng Kompany.
Như vậy nếu như quyết định bá Kompany là có thật thì điều đó cũng không khó hiểu bởi . Anh ta luôn bị gặp chấn thương thường xuyên về cơ bắp và chấn thương dây chằng . Và mới đây không lâu anh ấy bị chấn thương bắp chân trong trận đấu của đội tuyển Bỉ trước Gibraltar và không thể góp mặt trong trận đấu với Liverpool vừa qua.
Theo như ket qua bong da truc tuyen thì màn trình diễn của Kompany trên sân cỏ cũng không đủ sức thuyết phục, khi anh dần mất đi tốc độ và sự tự tin trọng những tình huống tranh chấp. Trong triết lý bóng đá của Pep Guardiola, ông cần mẫu trung vệ có nền móng kỹ thuật tốt hơn là kiểu “vai u thịt bắp”. Kompany đã dính chấn thương bắp chân trong trận đấu của đội tuyển Bỉ trước Gibraltar và không thể góp mặt trong trận đấu với Liverpool vừa qua.
Đội trưởng Mancity có khả năng bị bán
Toby Alderweireld đưuọc nhận định chơi hay nhất Premier League.
Sự lo ngại khi đội trưởng của mình chỉ ngồi trên hàng ghế dự bị nên HLV MAN city đã quyết định bán đi cầu thủ này vào năm tới theo như bao bong da đã kiểm chứng vào mùa hè sắp tới. Người được Huấn Luận Viên Pep Guardiola ngắm đến để thay thế Kompany chính là người đồng hương Toby Alderweireld, cầu thủ đang thi đấu cho Tottenham. Mùa giải trước, Toby Alderweireld đã thi đấu tuyệt hay trong màu áo Tottenham và được giới chuyên gia nhận định là Một trong những trung vệ hay nhất ở Premier League.