Đoán số giàu sang hạnh phúc qua xem tướng tay

Để xem tướng tay đoán được vận mệnh cũng như tính cách của một người là một việc làm không hề dễ dàng. Theo các chuyên gia về phong thuy và tướng học, để đoán biết được vận số của một người thì có thể dựa vào việc xem tướng tay, đặc biệt là xem hình dáng của bàn tay và các ngón tay.

Bàn tay quá ngắn: Người mà có bàn tay ngắn quá so với chiều dài của cánh tay thì đó là người mang những tính cách khá cầu toàn, trong công việc thì việc làm và lời nói luôn đi đôi với nhau, họ luôn làm việc một cách máy móc, cứng nhắc. Những người này sức khỏe không ổn định, nguyên khí thì thường bị hao mòn do họ rất ham khoái lạc, ưa hào nhoáng vật chất, dể bị cảm xúc lấn át lý trí.

xem-tuong-tay
Xem tướng tay

Bàn tay đầy đặn: các đường chỉ tay rõ ràng không có những vết cắt ngang dọc cộng thêm với xem tướng người cao vừa vặn cân đối, khỏe mạnh, mắt không bị lộ. Theo các chuyên gia về xem tuong tay, đây là những người có những đức tính tốt, tuổi thọ thường rất cao, phúc hậu, lời nói bao giờ cũng được suy nghĩ chín chắn trước khi nói. Người tính tình ôn hòa , không ồn ã. Những người này luôn hành động một cách thông minh, có tính logic, trong tình cảm cũng không mâu thuẫn lằng nhằng, có phương pháp làm việc hợp lý, cuộc sống có chừng mực.

Bàn tay dài quá: Theo các chuyên gia xem tướng tay, những người có bàn tay như thế, mà cộng thêm với việc có dáng người cao, dỏng, gầy thì đây là người hay nói nhiều, nói dai, nhưng khi nói thì không có cái gì ăn khớp với nhau, và đặc biệt là họ rất hay thù vặt. Tuy nhiên có là những người này làm việc rất chu đáo có trình tự, vì thế trong công việc cũng như trong cuộc sống đều được thu xếp khéo léo, không gặp phải cảnh bữa no bữa đói.

Bàn tay mà ngón tay quá ngắn: Theo quyển xem tuong tay toàn tập thì những người có bàn tay kiểu này là những người dễ tin người vì thế họ dễ bị người khác lừa gạt, tính tình họ lại hay thay đổi và rất chú trọng về vật chất, họ coi trọng tiền bạc hơn tình nghĩa, hay nói thẳng chẳng kiêng nể ai cả. Những người này thuộc mệnh vất vả, cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn.

Bàn tay dài: lòng bàn tay hẹp, ngón tay không đều (ngón to ngón nhỏ, ngón mập ngón gầy) cong quẹo, đầu ngón tay cái nhọn vót, móng tay cứng, những đường chỉ trong lòng bàn tay không rõ ràng. Xem tướng tay thấy người này là người không có lập trường vững vàng, trong quan hệ vợ chồng thì không chung thủy, tính tình bốc đồng thường không kiềm chế được cảm xúc, nhiều lúc thái quá, thiếu chừng mực.