Độ dài ngón tay tiết lộ tính cách gì của bạn

Theo nhân tướng học con người thì độ dài ngón tay có thể tiết lộ cho một người biết một số tính cách của bạn. Hãy cùng xem tu vi của bạn thông qua việc so sánh độ dài ngón tay của bạn theo 3 loại dưới để đoán tính cách của mình nhé!

1. Những người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ là những người có ngoại hình ưa nhìn. So sánh độ dài ngón tay thấy rằng họ là những người hấp dẫn và quyến rũ, dễ dàng thu hút được sự chú ý của những người xung quanh. Bên cạnh đó, theo xem tử vi 2015 tính cách của những người này thường vô cùng mạnh mẽ và họ không ngại đương đầu với các thử thách.

do-dai-ngon-tay-tiet-lo-ve-ban
Độ dài ngón tay tiết lộ về tính cách của bạn

Theo xem tu vi 2015 thấy rằng nghề nghiệp của những người mà có ngón đeo nhẫn dài thường là những nghề nghiệp phải đòi hỏi sự tính toán cẩn thận chính xác như: lính, kĩ sư… . Đặc biệt có một chuyện lạ đó là những người trong nhóm này có khả năng chơi những trò chơi trí tuệ khá tốt như cờ, giải ô chữ. Ngoài ra, các nhà khoa học khi nghiên cứu độ dài ngón tay cũng phát hiện ra rằng những người có ngón đeo nhẫn dài thường sẽ kiếm được nhiều tiền hơn những người thuộc các nhóm còn lại.

2. Những người ở nhóm B thường là những người rất tự tin vào bản thân mình, thậm chí có thể nói là kiêu ngạo. Họ có khả năng làm việc độc lập cao vì thế họ thường thích làm việc một mình và ghét bị người khác quấy rầy trong khi đang tập trung và họ không tìm kiếm sự chú ý như những người ở nhóm A. Theo xem ngay tot xấu những người có ngón tay đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ thường không chủ động trong chuyện tình cảm, họ thường đợi đối phương thổ lộ trước rồi mới biểu hiện cảm xúc của mình.

Ở phụ nữ, khi xem độ dài ngón tay thấy rằng đây là những người phù hợp với cộng việc làm việc nội trợ, nhân viên tài chính hoặc chăm sóc sức khoẻ. Đàn ông thì dễ đồng tính nhưng ở họ khả năng ngôn từ khi thể hiện rất tốt.

3. So sánh xem đọ dài ngón tay thấy ngón trỏ dài ngang ngón đeo nhẫn, đây là những người có tính cách đơn giản, ghét sự phức tạp và yêu thích hoà bình. Những người này thường dễ lấy lòng người khác và cũng bởi những điều này khiến cho họ trở thành những người thiệt thòi trong chuyện tình cảm. Họ là những người mang tính cách đan xen giữa A và B.