Điện thoại siêu sang Vertu Constellation X giá 145 triệu đồng sắp ra mắt

Gần đây trên các mạng xã hội phổ biến trên thế giới đã đồng loại đưa tin hãng điện thoại Vertu sắp trình làng mẫu smartphone siêu sang Constellation X. 

Vertu Constellation X là chiếc smartphone với màn hình 5,5 inch AMOLED độ phân giải QHD, mặt kính sapphire 140 carat.

Máy dùng chip Snapdragon 820, 4GB RAM và bộ nhớ trong 128GB.

Camera chính của chiếc điện thoại Constellation X có độ phân giải 12MP ở mặt sau. Mặt trước dùng camera 4MP, khẩu độ f / 2.0. Máy cài sẵn hệ điều hành Android Marshmallow. Trang bị máy quét vân tay và đôi loa ở mặt trước, kết nối NFC.

Về nguồn gốc sản xuất, Vertu Constellation X được ráp bằng tay ở Anh. Chất liệu vỏ bằng nhôm, mặt kính Sapphire và toàn thân được bọc da thuộc của Ý.

Bên cạnh đó, máy còn có màn hình tinh thể sapphire và một nút đặc biệt bằng rubi cho phép người dùng truy cập dịch vụ trợ giúp 24/7 của Vertu.Constellation 2017 cũng là smartphone đầu tiên hỗ trợ 2 SIM của Vertu và máy có thể hoạt động trên 34 băng tần mạng di động quốc tế. Ngoài ra, máy còn có tính năng mã hóa toàn bộ các cuộc gọi bằng công nghệ từ SilentCircle

Constellation X có pin 3.200 mAh, là  sản phẩm công nghệ mới nhất hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge thông qua cổng USB-C 2.0 và sạc không dây. Vertu Constellation X được chế tác thủ công tại ANh và dùng da thật Italia.

Constellation X lên kệ từ ngày 12/4 với ba màu Nâu, Hồng và Xám xanh. Mức giá của mẫu smartphone này lên tới 6.339 USD (tương đương 144 triệu đồng).