De Gea bị ép ở lại Old Trafford

by Thuy Thu Tháng Bảy 1, 2015 at 7:04 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở De Gea bị ép ở lại Old Trafford

Tin từ ketquabongda cho hay, Van Gaal đã bắn tin yêu cầu David de Gea trở lại tập trung để luyện tập cho mùa tới đúng theo quy định.

Vào ngày 6/7 tới Man United sẽ trở lại tập trung chuẩn bị cho mùa 2015/16. David de Gea đã gửi yêu cầu muốn rời Man United lên BLĐ đội bóng đồng thời chia tay các đồng đội ở Old Trafford.
 
 
David de Gea đã đạt được mọi thoả thuận cá nhân với Real Madrid nên không muốn trở lại M.U luyện tập thêm một lần nữa. Tuy nhiên nhiều khả năng thủ môn người TBN sẽ phải trở lại Manchester vào ngày 6/7 nếu Real chưa đạt được thoả thuận trong vụ này với M.U. Xem lich bong da hom nay tại đây!
 
“Nếu chưa có một thoả thuận nào đó được thông qua (M.U chưa đồng ý bán De Gea cho Real) trước thứ Hai tuần tới (6/7) thì David de Gea phải trở lại tập trung đúng như quy định”, một nguồn tin từ Old Trafford hé lộ rằng Van Gaal đã gửi thông điệp trên đến De Gea thông qua người đại diện của cầu thủ này.
 
David de Gea đã ký nháy hợp đồng sơ bộ với Real Madrid cách đây hơn 1 tháng. Thủ môn 24 đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống mới ở Madrid khi cho sửa sang căn biệt thự ở thủ đô TBN đồng thời rao bán ngôi nhà của mình ở Manchester.