David de Gea đã bóng gió khả năng rời Man United

Trong tuyên bố hôm nay David de Gea đã bóng gió khả năng rời Man United để chuyển về quê đầu quân cho Real Madrid.

Hiện David de Gea đang nghỉ hè ở thủ đô Madrid sau một Livescore mùa giải thành công về mặt cá nhân cùng Man United. Thủ môn 24 tuổi giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất M.U sau khi giúp Quỷ đỏ giành suất dự vòng play-off Champions League.
 
 
Trong dịp về quê nghỉ hè, David de Gea được khu tự trị Castilla-La Mancha ở Tây Ban Nha nhận làm con nuôi. Khi được hỏi về tương lai của mình ở Man United và với Real Madrid trong buổi lễ vinh danh là Con nuôi của khu Castilla-La Mancha, David de Gea đã không xác nhận sẽ gắn bó tương lai với đội chủ sân Old Trafford.
“Tôi sẽ chờ xem điều gì xảy ra với tương lai của tôi. Giờ tôi đang đi nghỉ. Tôi hạnh phúc với sự công nhận này (được khu vực Castilla-La Mancha nhận làm con nuôi”, David de Gea khiến các CĐV Man United lo sốt vó.
 
Trước đó David de Gea thừa nhận với một số người bạn thân rằng anh không thể cưỡng lại lời mời gọi hấp dẫn của Chủ tịch Flo Perez. 
 
Về phía Man United, HLV Van Gaal cũng chuẩn bị tinh thần mất David de Gea trước sự chèo kéo của Real Madrid. HLV Hà Lan xác nhận đã có danh sách ứng viên thay De Gea nếu thủ môn TBN ra đi.