Danh sách các kiểu tóc nam đẹp hit hot nhất hiện nay

Tóc nam Sidepart cổ điển đẹp
Sidepart cổ điển cũng là kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay, đây là một kiểu tóc nam đẹp  kinh điển nữa mà đang được thế giới cực ưa chuộng trong những thời gian gần đây với sự gia tăng và phát triển của những barbershop trên thế giới và cả ở Việt Nam đã góp phần giúp kiểu tóc cực lịch lãm này tiếp cận với mọi người một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Kiểu tóc phù hợp cho những người làm văn phòng hay trong Bộ Ngoại giao hay phải đón tiếp những người quan trọng vì kiểu tóc mang lại sự lịch thiệp và đáng tin cậy.
Kiểu tóc đơn giản
Theo chuyên trang giải trí của chúng tôi giới thiệu thì đây là một kiểu tóc khá đơn giản và không cầu kì cho bất kì chàng trai nào. Đây không phải là trào lưu mới nhưng vẫn được rất nhiều người chọn lựa. Nếu bạn muốn sự đơn giản và che đi điểm yếu mặt tròn thì đừng bỏ qua kiểu tóc này nhé
Mái tóc xoăn bồng bềnh sẽ là điểm nhấn giúp mọi người không còn chú ý vào gương mặt quá tròn của bạn nữa đâu. Kiểu tóc này cũng mang đến vẻ điển trai lãng tử, chắc chắn sẽ rất hút ánh mắt của các cô gái đấy.

kieu-toc-nam-phu-voi-khuon-mat-tron

 
Là anh chàng sở hữu nét mặt tròn mập nên tham khảo qua. Bao giờ cũng vậy, một trang phục đẹp phải cần đi đôi với mái tóc đúng điệu nếu không mọi thứ sẽ trở nên nhạt nhòa hơn bao giờ hết. Không gì khác, một kiểu tóc nam cho mặt tròn mát mẻ đó chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn tỏa sáng. kiểu tóc nam cho mặt tròn 10Mặt tròn thường không có các đường góc cạnh nổi bật. Những kiểu tóc nam cho mặt tròn thường giúp tạo ra những góc cạnh và kích thước phù hợp hơn cho khuôn mặt. Ý tưởng đầu tiên để có một mái tóc phù hợp là tóc ngắn ở hai bên và dài hơn trên đầu. Phần tóc trên đầu được để dày và dài hơn sau đó dùng gel hoặc wax vuốt bồng bềnh.
Xu hướng tóc hai mái những năm gần đây cực kỳ nổi bật. Các chàng hãy chịu khó nuôi tóc dài một chút, sau đó rẽ ngôi thành hai mái ôm vào khuôn mặt, vừa đẹp trai hơn lại làm khuôn mặt bớt tròn hơn.
Tóc nam Side Quiff đẹp cho sinh viên
SideQuiff – Kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay, lại là một biến thể khác của side part, khá giống với side part hiện đại với phần tóc xung quanh được cạo sát và cao nhưng điểm khác và làm nên nét đặc trưng của kiểu tóc này chính là phần tạo kiểu khá thoải mái với những loại wax làm tăng textured cho tóc thì thật hoàn hảo với kiểu tóc này.