Đàn ông tốt có dành cho gái già

by Thuy Thu Tháng Bảy 17, 2015 at 6:59 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Đàn ông tốt có dành cho gái già

Có phải ai cũng có 1 thời để yêu nồng nhiệt, thời của những ngày ta còn trẻ. Để khi đó mối quan tâm lớn nhất là anh nào đẹp trai, học giỏi, duyên duyên, nụ cười hút hồn.. chỉ nhìn thôi đã thấy rung rinh. Để truy tìm xem chàng đến từ đâu, lý lịch trích ngang ra sao? Rồi tối tối ngồi mơ mộng viết tâm thư tam su với chàng, viết nhiều, viết nhiều mà chả khi nào dám gửi cho chàng. Để rồi một ngày vỡ mộng khi thấy chàng đang tay trong tay với 1 em mà về độ xinh đẹp chả hơn mình là bao? chuyen tinh yeu đơn phương những lúc ta còn trẻ cho ta có quá nhiều trải nghiệm của cảm xúc thấy thú vị, đáng yêu biết bao.

Rồi, bây giờ…
Khi ta không còn trẻ, là khi cái ngưỡng 30 đã cận kề. Cái ngưỡng được coi là “tử thần” đối với bất kỳ phụ nữ nào.
Người có gia đình, thì bận rộn với con cái, ngược xuôi với kiếm tiền chăm lo gia đình, chăm lo sắc đẹp giữ chồng.
Người còn không, thì tá hỏa với các biện pháp chăm sóc da săn chắc, trắng sáng như các hotgirl, cập nhập xu hướng giới trẻ 16+ để thấy mình vẫn còn “trẻ trung” lắm.
Ngồi với hội độc thân ngán ngẩm thở than rằng trai tử tế giờ đang ở đâu? Đến đâu có nhiều trai để gia tăng mối quan hệ và nhanh chóng kết thúc cuộc sống độc thân cho an yên cái lòng trước những lời ca cẩm của bố mẹ, của hàng xóm, của họ hàng, của những đứa bạn đã vài đứa mà mình vẫn ở không…
Chỉ 1 ông chồng thôi mà giải quyết được cơ số các vấn đề nan giải. Lúc này thấy chồng thật “vĩ đại”.
Thế rồi, “đớn đau” nhận ra rằng dan ong dành cho gái 30 giờ chỉ là con số đếm được trong 10 đầu ngón tay mà trong 10 ngón tay đấy gái 30 còn gặp phải các đối thủ đáng gờm là các em 9X xinh đẹp trẻ trung, khi mà trong thời đại mạng xã hội ngập tràn, các anh chỉ cần lướt qua vài facebook, instagram… là có thể quen được 1 tá các em ngon lành.
Thế là gái 30 cứ ngồi nhìn chàng bước theo người ta.
Và tự nhủ rằng ” Không phải mình ế mà vì chưa gặp được người tử tế để yêu”.