Đàn ông mong muốn từ phụ nữ những gì

Tháng Mười Một 25, 2015 at 7:45 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Đàn ông mong muốn từ phụ nữ những gì

Dù bạn đã lập gia đình hay còn độc thân, bạn vẫn nên đọc bài viết này để có thể chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết trong hôn nhân. 

Theo : Bao Phu Nu

Đàn ông mong đợi gì ở người bạn đời của mình?

Biết lắng nghe, chia sẻ

Đàn ông thường rất thích mẫu phụ nữ biết cách lắng nghe, nhất là trong quan hệ vợ chồng. Khi chàng mỏi mệt, căng thẳng hoặc có vấn đề gì với công việc của mình, chàng rất muốn tìm được một người có thể trút bầu tâm sự. Bạn hãy kiên nhẫn ngồi lặng im nghe chàng nói, thỉnh thoảng có thể chạm khẽ vào tay chàng để chàng thấy rằng bạn đang rất tập trung vào câu chuyện. Không cần bạn nói gì, khuyên gì, hãy cứ lặng im là đủ rồi.

Biết thông cảm với chàng

Chàng sẽ cảm thấy thật sự biết ơn và tôn trọng bạn khi bạn học được cách thông cảm với chàng. Nếu chồng của bạn là người bận rộn với công việc, thường xuyên phải đi sớm về muộn. Bạn đừng vội trách móc chồng, hãy cố gắng tìm hiểu công việc của chàng, an ủi và thông cảm cho chàng, nếu bạn làm được điều này, chồng bạn sẽ thấy rất cảm động và biết ơn bạn rất nhiều.

Một người phụ nữ biết nấu ăn

*** Đón đọc những blog tâm sự hay : blog tam su

Người ta thường nói, con đường dẫn đến tình yêu nhanh nhất là thông qua đường dạ dày. Chàng sẽ đánh giá rất cao nếu bạn là một người vợ biết nấu ăn, đảm đang, khéo léo. Việc nấu một bữa cơm thật ngon sẽ giúp 2 vợ chồng gần gũi với nhau hơn, tình cảm được vun đắp bền vững hơn. Bạn hãy luôn làm tốt vai trò giữ lửa căn bếp của gia đình mình nhé.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Một người phụ nữ mang dáng dấp của mẹ chàng

Một người đàn ông thường chịu ảnh hưởng rất nhiều từ người mẹ của chàng. Đối với chàng, mẹ là người phụ nữ cao cả, tuyệt vời nhất cuộc đời. Nếu bạn mang bóng dáng của mẹ chàng trong lời ăn tiếng nói, trong cách cư xử, giao tiếp, đối xử với chồng con hay trong việc bếp núc,…đảm bảo chàng sẽ yêu thương và trân trọng bạn. Nhưng nói thế, không đồng nghĩa với việc bạn phải ép mình tỏ ra “giống mẹ chàng”, nếu một ngày chàng phát hiện ra những điều này là giả dối, chàng sẽ chán ghét và vô cùng thất vọng đó. Hãy cứ sống là chính mình bạn nhé.

*** Những câu truyện tình yêu hay : http://tapchiphunu.net.vn/truyen-tinh-yeu

Một người vợ dịu dàng với chồng con

Dù bạn có tức giận đến cỡ nào, cũng đừng nổi cơn tam bành mà chửi chồng chửi con nhé. Đàn ông thường rất dị ứng với mẫu phụ nữ chua ngoa, đanh đá. Hãy học cách kiểm soát tính nóng nảy của mình, lời nói lúc giận dữ thường không bao giờ khôn ngoan. Sự dịu dàng của bạn sẽ giúp chàng luôn muốn trở về nhà sau thời gian đi làm mỏi mệt.

Biết động viên chàng đúng lúc

Đàn ông thích và cần được động viên. Họ muốn biết người phụ nữ họ yêu là một phần của mình, luôn cổ vũ họ. Niềm tin của bạn đặt vào họ rất quan trọng. Cánh mày râu nghĩ rằng nếu bạn tin tưởng họ, họ có thể vượt qua bất cứ trở ngại nào trong cuộc sống. Ngược lại, bạn cũng sẽ thấy họ luôn ủng hộ bạn.

*** Những chuyện lạ hay mà bạn chưa biết : chuyen la

Một người vợ chung thủy nhất mực với chồng

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong mối quan hệ vợ chồng. Không ai có thể chấp nhận một người bạn đời thiếu chung thủy với mình. Mọi lỗi lầm có thể bỏ qua, nhưng nếu bạn không chung thủy, chàng sẽ không bao giờ có thể tha thứ cho bạn. Đàn ông có tính sĩ diện và lòng tự ái cao, việc bạn phản bội chàng là một nỗi đau và sự tổn thương không bao giờ có thể chữa lành.