Đại diện của James Milner đàm phán với Arsenal và Liverpool

Theo những nguồn tin từ Sky Sports, người đại diện của tiền vệ đang chơi cho Man City, James Milner đang có những cuộc thương thảo về hợp đồng với Arsenal và Liverpool.

James Milner đang nói chuyện với Arsenal và Liverpool. Ảnh: Internet.
James Milner đang nói chuyện với Arsenal và Liverpool. Ảnh: Internet.

James Milner, năm nay 29 tuổi, đã có 59 lần khoác áo đội tuyển Anh, và vừa tham dự Euro 2014 cùng “Tam Sư”.Hợp đồng của anh và nửa xanh thành Manchester sẽ hết hạn vào mùa hè này. Tuy nhiên anh vẫn còn chưa quyết định tương lai của mình. Hồi đầu tháng, đã có tin Manchester City quyết định nâng lương cho James Milner lên thành 165 nghìn bảng một tuần, để giữ chân tiền vệ đa năng này ở lại Etihad.

Nhưng cựu cầu thủ của Aston Villa lại muốn chuyển đến một đội bóng khác để có thử được thi đấu thường xuyên, và hai CLB Arsenal, Liverpool là những CLB đang tỏ ra quan tâm anh nhất.

Như vậy với việc nói chuyện với cả Liverpool và Arsenal, rõ ràng ngày ra đi của tiền vệ này đã rất gần.

Đến Manchester vào năm 2010 với mức giá 26 triệu bảng, Milner đã có 183 lần ra sân, ghi được 16 bàn thắng. Sự nghiệp của anh bắt đầu ở Leeds United, sau đó là Newcastle và Aston Villa.

Ở mùa giải này, James Milner chỉ xuất phát có 18/32 lần ra sân cho Man City, có bảy đường chuyền thành bàn và ghi được năm bàn thắng.

=>> Xem bang xep hang bong da châu Âu tại đây.