Đại chiến với Atletico quyết định tương lai HLV Ancelotti

Theo tờ Marca, trận đấu với Atletico Madrid có thể quyết định tới tương lai của HLV Ancelotti ở Real Madrid…

Đại chiến với Atletico quyết định tương lai Ancelotti
Cuộc chiến với Atletico ảnh hưởng trực tiếp đến chiếc ghế của Ancelotti ở Real. Ảnh: Internet

Mặc dù HLV Ancelotti đã phần nào giúp Real Madrid trở lại với những chiến thắng liên tiếp trong thời gian gần đây nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của ông ở Real Madrid đã được đảm bảo.

Lịch thi đấu bóng đá, lich thi dau bong da hom nay

Thay vào đó, nếu như không thể giành danh hiệu ở Real Madrid mùa giải này, khả năng không nhỏ ông sẽ phải cuốn gói khỏi Bernabeu. Theo tờ Marca, bản thân HLV Ancelotti cũng ý thức được điều đó.

Chính vì vậy, cuộc chiến với Atletico có thể ảnh hưởng trực tiếp tương lai của ông. Hơn ai hết, ông muốn vượt qua đối thủ này trên hành trình bảo vệ chức vô địch Champions League mùa giải này.

Với Ancelotti, ông luôn ưu tiên gắn bó với Real Madrid trong bất kỳ trường hợp nào. Đó là lý do mà đã được tiếp cận bởi khá nhiều CLB trong thời gian qua nhưng ông chưa đàm phán với bất kỳ đối tác nào.

Trong khi đó, vị thế của Simeone khác biệt hoàn toàn so với Ancelotti. Mới đây, ông vừa ký hợp đồng 5 năm với Atletico Madrid. Điều đó đã đặt dấu chấm hết cho khả năng chiến lược gia người Argentina rời khỏi Vicente Calderon.