Cuối cùng thì Harry Kane cũng đã gửi chiến thư tới Jamie Vardy

Tháng Ba 16, 2016 at 1:55 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Cuối cùng thì Harry Kane cũng đã gửi chiến thư tới Jamie Vardy

Harry Kane mới đây đã lên tiếng thách thức Jamie Vardytrong cuộc đua giành danh hiệu Vua Phá Lưới tại Premier League mùa này.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Cuối cùng thì Harry Kane cũng đã gửi chiến thư tới Jamie Vardy
Harry Kane đã lên tiếng thách thức Jamie Vardy. Ảnh: Internet.

Trong thời gian gần đây, khi Vardy đang có dấu hiệu chững lại thì Kane lại liên tục lập công cho Tottenham, và điều đó đã giúp cho tiền đạo của đội chủ sân White Hart Lane có được 19 bàn như người đàn anh bên phía Leicester City. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Như để hâm nóng cho cuộc đua giành danh hiệu Vua Phá Lưới tại Premier League mùa này, mới đây Kane cũng đã ‘nổ phát súng’ đầu tiên khi cho biết:

“Đây là một cạnh tranh công bằng và vui vẻ giữa chúng tôi. Hẫy ai sẽ là người giành chiến thắng cùng. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong daTôi rất muốn đánh bại Jamie, và chắc chắn rằng, anh ấy cũng nghĩ đến điều tương tự mỗi khi theo dõi Tottenham thi đấu.

Theo tờ  ket qua bong da anh , tôi chỉ đang cố gắng đánh bại chính mình trong mùa giải năm ngoái (21 bàn thắng). Tôi hướng đến mục tiêu 20-30 bàn thắng trong mỗi năm. Thật vui khi tôi đang bám sát với mục tiêu này, nhất là khi bản thân vốn lại có khởi đầu không hề tốt trong giai đoạn lượt đi.”