Cùng thích một chàng trai 2 nữ sinh ẩu đả quyết liệt

Cùng có tình cảm với một thanh niên, hai nữ sinh cấp 2 ở thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã lao vào ẩu đả trước sự cổ vũ của bạn bè. Cả hai em đang bị nhà trường xem xét kỷ luật.

Trên mạng xã hội mới xuất hiện clip ẩu đả của hai nữ sinh thích học giai toan tren mang ở Quảng Ninh. Trong clip, tại cổng sân bóng đá Bảo Sơn (phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long), hai em gái lao vào túm tóc, vật lộn dưới nền đất, trước sự cổ vũ của nhiều bạn bè. Đến khi một số bạn gái can ngăn, hai nữ sinh mới dừng lại.

Ông Vũ Tiến Cương, quản lý sân bóng cho biết, vụ ẩu đả xảy ra giữa hai học sinh lúc 14h chiều 6/4 và đến 15h thì giải tán.

danhnhau-9925-1428461308.jpg

Hai nữ sinh đánh nhau tại sân bóng. Ảnh cắt từ clip

Ngày 7/4, ông Phạm Văn Sơn, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Thuộc, phường Hà Lầm (Hạ Long) xác nhận, một trong hai nữ sinh ẩu đả đang học lớp 9 tại trường. Em còn lại học lớp 7 trường THCS Hà Trung (phường Hà Trung, Hạ Long). Cả hai cùng có tình cảm với một thanh niên nên xảy ra mâu thuẫn.

Ông Sơn cho biết, hai nhà trường cùng cơ quan chức năng của phường Hà Lầm đã có buổi làm việc với những học sinh liên quan. Các em đã nhận thức được hành vi sai trái của mình và mâu thuẫn cơ bản đã được giải quyết.

“Hai trường sẽ gửi báo cáo cụ thể lên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long, qua đó thành lập hội đồng xem xét hình thức kỷ luật các học sinh liên quan”, ông Sơn nói.

Minh Cương